Ngày đăng

4 việc cần làm khi mở trung tâm gia sư

trung tam gia su

Ngày nay lượng kiến thúc và áp lực học thi tăng vọt đè nặng lên đôi vai của học sinh.  Chính vì vậy nhu cầu học thêm của các em ngày càng cao. Với mong muốn con học giỏi thành tài trong tương lai. Phụ huynh đang có xu hướng thuê gia sư để dạy kèm con mình. Đáp ứng nhu cầu của thị trường ý tưởng xây dựng trung tâm gia sư xuất hiện ngày càng nhiều. Để mở một trung tâm gia sư có 4 việc cơ bản mà bạn cần làm dưới đây.

Xem thêm các loại sản phẩm HOT khác như: phần mềm quản lý bán hàng, máy in bill giá rẻ, máy bán hàng POS, máy đếm tiền ngân hàng, máy bộ đàm giá rẻ… giúp việc quản lý kinh doanh đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết! giá rẻ

1, Tìm kiếm văn phòng đại diện

Tìn kiếm văn phòng đại diện của trung tâm là việc quan trọng nhất. Một văn phòng gọn gàng, sạch sẽ và lịch sự chính là bộ mặt thể hiện sự chuyên nghiệp của trung tâm cũng như sự tin tưởng của phụ huynh khi lựa chọn trung tâm gia sư.

trung tam gia su
Tìm kiếm văn phòng đại diện

Bạn không nên tiết kiệm trong khoản chi để có văn phòng đại diện của trung tâm. Càng không nên lựa chọn đại một căn nhà hay phòng trọ lụp xụp để làm văn phòng vì khi nhìn vào sẽ chẳng phụ huynh nào đủ tin tưởng để lựa chọn trung tâm của bạn.

2, Lên kế hoạch chiến lược nhắm vào đối tượng cụ thể

Cũng như các mảng kinh doanh khác bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể. Không nên nhắm mắt làm đại cũng như không phục vị một cách tràn lan thiếu chuyên nghiệp. Bạn nên tập trung vào đối tượng cụ thể như học sinh tiểu học, trung học, phổ thông trung học, ôn thi đại học hay là dạy một ngoại ngữ nhất định.

Khi chọn được đối tượng để hướng tới chúng ta cần lên kế hoạch vạch ra các ưu, nhược điểm. Từ đó lên kế hoạch chi tiết từng phương án và cách thức thực hiện. Nhằm đưa lại được chất lượng tốt nhất trong việc làm hài lòng tuyệt đối khách hàng.

3, Tuyển dụng gia sư

Tùy theo đối tượng khách hàng trung tâm muốn hướng đến mà lựa chọn gia sư hợp lý. Gia sư dạy chính là điều kiện tiên quyết dẫn đến sự thành bại của trung tâm. Chính vì vậy bạn phải tỏ ra kỹ lưỡng và nhạy bén để tìm cho trung tâm những gia sư giỏi và có kinh nghiệm giảng dạy tốt. Gia sư của trung tâm cũng có thể là các thầy cô có nhiều kinh nghiệm, sinh viên của các trường danh giá hay người nước ngoài… Tuy nhiên để ký hợp đồng làm việc lâu dài với trung tâm bạn phải nhạy bén với thị trường để biết khách hàng sẵn sàng rút hầu bao thuê những gia sư như thế nào cho con em mình.

4, Xin giấy phép kinh doanh cho trung tâm

Dù trung tâm của bạn chỉ là một trung tâm gia sư vừa và nhỏ. Bạn nhất định phải xin các giấy phép để đưa trung tâm vào hoạt động một các hợp pháp. Những giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị gồm có hồ sơ pháp nhân và hồ sơ đăng ký kinh doanh.

trung tam gia su
Xin giấy phép kinh doanh cho trung tâm

Hồ sơ pháp nhân nhân gồm có bản sao của giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Bản sao mã số thuế và hợp đồng thuê văn phòng đại diện.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh gồm có đơn xin thành lập trung tâm gia sư có xác nhận của UBND nơi bạn cư trú. Sơ yếu lý lịch của giám đốc, chủ trung tâm có xác nhận của UBND, Bản đề án thành lập trung tâm, công văn báo cáo của địa phương nơi đặt văn phòng hoạt động và các giấy tờ khác.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản bạn cần có khi quyết định mở trung tâm gia sư. Để đưa một trung tâm gia sư phát triển chất lượng và được sự tin tưởng của khách hàng đều tùy thuộc vào khả năng dẫn dắt và hướng đi đúng đắn của trung tâm. Chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh giáo dục thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *