Sale!

BỘ ĐÀM KENWOOD TK – 2000

1.400.000  1.250.000 

Share this product

Mô tả

MÔ TẢ TÍNH NĂNG THIẾT BỊ BỘ ĐÀM KENWOOD TK – 2000

Sản phẩm bộ đàm Kenwood TK – 2000 là một model nổi bật của hãng Kenwood với thiết kế rất mỏng nhưng chắc chắn cùng trọng lượng nhẹ. Đây là một loại bộ đàm cầm tay nhỏ gọn nhưng tính năng của nó không hề kém cạnh các model khác như liên lạc ổn định, chống nước, chống bụi, âm thanh to rõ…

Một số tính năng nổi bật của bộ đàm Kenwood TK – 2000

– Là thiết bị giá rẻ hỗ trợ liên lạc ở khoảng cách xa < 5 km

– Có 16 kênh nhớ tiện dụng

– Pin chất lượng, không bị chai khi sạc dồn

– Thiết kế theo 3 tiêu chuẩn quốc tế ( IP, MIL – STD, MPT)

– Kích thước nhỏ, mỏng nhưng chắc chắn dễ cầm theo

– Âm thanh phát ra to và rõ với công suất lớn 5 W

– Có phím sử dụng tiện lợi trên thân máy

– Tự động nhận cuộc gọi trong nhóm kênh ưu tiên

– Chế độ đàm thoại rảnh tay linh hoạt

– Những mô hình đang sử dụng bộ đàm Kenwood TK – 2000: khách sạn, công ty an ninh, nhà hàng, sân bay, cảng hàng không…

MÔ TẢ CHI TIẾT TÍNH NĂNG BỘ ĐÀM KENWOOD TK – 2000

Kích thước nhỏ, mỏng nhưng chắc chắn dễ cầm theo

Bộ đàm Kenwood TK – 2000 có trọng lượng chỉ khoảng 200 gram cùng kích thước mỏng 12,5 cm x 5,8 cm x 3,5 cm giúp người dùng không bị mỏi tay khi mang theo liên lạc. Các chi tiết của bộ đàm như đường viền quanh vỏ có tác dụng tạo ma sát chống trơn trượt để người dùng cầm nắm tốt hơn.

Chế độ đàm thoại rảnh tay linh hoạt

Trong bộ đàm Kenwood TK – 2000 được thiết lập tính năng rảnh tay VOX cho phép người dùng không cần sử dụng tay cầm vẫn có thể nghe được âm thanh từ các kênh khác gọi đến ( chức năng này rất hữu ích với người sử dụng tay để làm việc). Chế độ này có thể tự kích hoạt PTT để bắt đầu đàm thoại. Để sử dụng được tính năng này thì người dùng sẽ phải trang bị thêm tai nghe cài trên đầu.

Tự động nhận cuộc gọi trong nhóm kênh ưu tiên

Một đơn vị có thể thiết lập một nhóm kênh ưu tiên trong bộ đàm cầm tay Kenwood TK – 2000 để dễ dàng thông báo cùng lúc cho một nhóm người sử dụng nào đó. Chức năng quét kênh luôn diễn ra tự động và khi bắt được tín hiệu từ một trong những kênh thuộc nhóm ưu tiên thì bộ phận nhận cuộc gọi sẽ được tự động kích hoạt. Đây mà một chức năng có tác dụng tốt khi làm việc nhóm.

Thiết kế theo 3 tiêu chuẩn quốc tế ( IP, MIL – STD, MPT)

Bộ đàm Kenwood TK – 2000 đã đạt được các tiêu chuẩn về mạng như MPT, tiêu chuẩn bảo mật, tiêu chuẩn kết cấu chắc chắn IP và tiêu chuẩn đường truyền ổn định trong mọi điều kiện MIL – STD. Do đó người sử dụng cũng như các tổ chức liên quan có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bộ đàm TK – 2000.

Âm thanh phát ra to và rõ với công suất lớn 5 W

Chất lượng âm thanh phát ra là yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng liên lạc. Âm thanh to, rõ sẽ là một lợi thế để cho người sử dụng nghe được chính xác thông tin được truyền đạt đến mà không bị nhầm lẫn, kịp thời xử lý nhiều công việc gấp chính xác.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “BỘ ĐÀM KENWOOD TK – 2000”