Đầu đọc thẻ từ APOS-A2

1.100.000 

Share this product

Mô tả

Mô tả sản phẩm đầu đọc thẻ từ APOS-A2

Apos là thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng hiện nay, bởi hãng có rất nhiều sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền và giá bán. Đầu đọc thẻ từ APOS -A2 là một thiết bị đọc được loại thẻ từ kết hợp mã vạch với thiết kế bàn phím và một màn hình LCD, thực hiện các mục đích quẹt thẻ không dùng tiền mặt, quẹt thẻ nhân viên, theo dõi khách hàng, quẹt thẻ thành viên… với những lập trình ứng dụng riêng cho máy phục vụ nhu cầu dùng trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh giúp đọc nhanh và chính xác, đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian hơn nhờ những tính năng linh hoạt và vô cùng thông minh, sẽ mang lại cho người dùng sự hài lòng sau khi sử dụng.

Các tính năng nổi bật trên đầu đọc thẻ từ APOS-A2

– Đầu đọc với chế độ quẹt bằng tay với khả năng đọc 2 chiều

– Sở hữu thiết kế với kích thước nhỏ, nó vừa vặn

– Khả năng quét nhanh với tốc độ quẹt 15-120cm/sec

– Tương thích hệ thống window, linux, macos

– Hỗ trợ các cổng giao tiếp kết nối: USB, KB, Serial

Mô tả chi tiết các tính năng trên đầu đọc thẻ từ APOS-A2

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tiện nghi

Thỏa mãn nhu cầu người dùng với hi vọng có thể mang theo kiểm tra thẻ tại các phòng khả thí, sử dụng quẹt thẻ tiền tại nhiều vị trí khác nhau khi cần thiết, nên đầu đọc thẻ từ APOS-A2 được tối ưu về thiết kế trở nên đơn giản và nhỏ gọn hơn rất nhiều, cho phép người dùng bỏ túi và mang đi bất kỳ đâu hoặc có thể để ở bất kỳ vị trí nào thuận lợi, không tốn diện tích. Vỏ thiết bị này còn được sơn một lớp tĩnh điện màu đen giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Hoạt động thông minh cho khả năng đọc thẻ nhanh chóng

Tính năng hoạt động nhạy bén, người dùng chỉ việc đưa các loại thẻ từ vào rãnh dọc trên thiết bị mà không cần quan tâm đến chiều của thẻ, vì đầu đọc này có khả năng đọc 2 chiều thẻ khác nhau, chế độ quẹt tay cho độ chính xác, có tín hiệu báo để biết chính xác đã đọc thành công hay chưa. Khả năng đọc nhanh với tốc độ đọc lên tới 15-120cm/sec giúp việc quẹt thẻ diễn ra nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu trong các trường hợp cần đọc nhanh. Tương thích hệ thống điều hành Window, linux, macos cho phép xử lý nhanh những ký hiệu của thẻ, đọc chính xác, an toàn và bảo mật. Sử dụng thiết bị này tại các quày thanh toán làm tăng độ tin cậy ở phía khách hàng, đồng thời hiệu suất công việc được nâng cao, tính chuyên nghiệp được thể hiện rõ ràng.

Hỗ trợ các kết nối thiết bị ngoại vi

Bất kể là loại máy nào, thực hiện nhiệm vụ gì thì việc kết nối với các thiết bị ngoài là điều quan trọng để có thể nâng cao tính năng và thực hiện được nhiều công việc hơn. Với việc trang bị các cổng kết nối USB, KB, Serial cho phép người dùng có thế ghép kết nối trực tiếp với các thiết bị ngoài như máy in, màm hình hiển thị để có thể biết thông tin và khách hàng cũng có thể đối chiếu. Ứng dụng tương thích các phần mềm hỗ trợ đầu đọc từ để có thể lấy kết quả đọc khi cần đối chiếu hoặc có các vấn đề cần thiết dùng đến, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Siêu thị công nghệ Tekrico chuyên cung cấp các dòng đẩu đọc thẻ từ, với đa dạng sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, đặc biệt là đầu đọc thẻ từ Apos APOS-A2. Bằng kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn, với cam kết những mẫu hàng mới 100%, chính hãng.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đầu đọc thẻ từ APOS-A2”