Giấy in hóa đơn nhiệt K80 Hanson

350.000 

Danh mục:

Share this product

Mô tả

Mô tả sản phẩm giấy in hóa đơn nhiệt K80 Hanson

Hanson là một thương hiệu khá nối tiếng trong ngành sản xuất giấy văn phòng, giấy gia dụng và các loại giấy in nhiệt, có một loại giấy in đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, buôn bán hiện nay, đó chính là giấy in hóa đơn. Không thể không kể đến giấy in hóa đơn nhiệt K80 Hanson cho phép sử dụng với các loại máy in nhiệt, cho khả năng in rõ ràng, không kén mực, hóa đơn khi in rõ nét, không để khách hàng phải hỏi lại, chắc cắn loại giấy này sẽ làm cho người dùng cảm thấy hài lòng về chất lượng so với số tiền đã bỏ ra mua. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Tính năng nổi bật của giấy in hóa đơn nhiệt K80 Hanson

– Giấy cảm nhiệt dùng cho máy in bill hóa đơn kích thước 80 x 45 mm

– Không cần sử dụng mực in

– Chất liệu làm giấy tốt khó nhàu nát, chống nước, khó bị ướt, khó làm rách

– Mặt nhiệt quấn bên ngoài, mặt không nhiệt quấn bên trong

– Gói giấy bên ngoài từ chất liệu vỏ cách nhiệt giúp lưu trữ lâu hơn

– Dán tem 2 đầu, giấy in trắng, mịn hỗ trợ in rõ nét

Mô tả chi tiết tính năng giấy in hóa đơn nhiệt K80 Hanson

Việc in hóa đơn không chỉ cần đến một chiếc máy in chất lượng mà người dùng cũng cần quan tâm đến giấy in để có được chất lượng in rõ nét và chi tiết nhất. Là dòng giấy in cảm nhiệt nên dễ dàng in mà bằng cách truyền nhiệt lên mặt giấy lớp chất liệu được tích hợp sử dụng trên giấy in hóa đơn nhiệt K80 Hanson đặc biệt không cần ribbon mực vẫn có thể hiển thị nội dung in rõ nét, chất lượng cao nhờ giấy trắng, mịn, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Lớp phủ giấy in này có độ bóng nhất định đẩy nhanh quá trình in nhanh chóng không để khách hàng phải chờ đợi lâu, gây cảm giác ức chế nhất là khi lượng khách hàng nhiều.

Giờ đây, hầu hết trong các điểm bán, các cửa hàng lớn nhỏ đều không còn xa lạ gì với các loại giấy in hóa đơn nhiệt. Tuy nhiên, với những công thức sản xuất hiện đại giấy in hóa đơn nhiệt K80 Hanson được nhiều người dùng lựa chọn, kích thước in phù hợp, vỏ giấy lại được bảo vệ bởi chất cách nhiệt, tem dán 2 đầu, cho phép sử dụng dần trong thời gian dài, mua cả lô cùng lúc tiết kiệm chi phí tối đa.

Lý do chọn mua giấy in hóa đơn nhiệt K80 Hanson

– Khả năng hiển thị nội dung in nhiệt nhanh chóng, rõ nét, cho độ chuẩn xác cao, không có tình trạng lem như in mực.

– Kích thước phù hợp với nhiều loại máy in bill, dễ dàng sử dụng

– Giá thành sản phẩm tương đối rẻ so với những loại giấy khác nhưng lại cho kết quả bất ngờ

Để đảm bảo cho khách hàng – những người tiêu dùng có được loại gấy in hóa đơn chuẩn chất lượng, siêu thị công nghệ Tekrico nhập khẩu giấy in hóa đơn nhiệt K80 Hanson hàn quốc chính hãng, phục vụ người dùng tốt nhất có thể, cung cấp với mức giá thành ưu đãi so với giá nhiều điểm bán khác thị trường hiện nay.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Giấy in hóa đơn nhiệt K80 Hanson”