Sale!

MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA GP – 328 PLUS

1.300.000  1.150.000 

Share this product

Mô tả

MÔ TẢ TÍNH NĂNG MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA GP – 328 PLUS

Nhắc đến Motorola người ta nhớ ngay đến những thiết bị liên lạc không dây hiện đại. Đây là một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng thế giới luôn có những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Bộ đàm Motorola GP – 328 Plus chính là một trong số đó, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, đa năng, giá rẻ đã giúp cho thiết bị này luôn được nhiều người tin dùng.

Bộ đàm Motorola GP – 328 Plus được cấu tạo với tính năng gì nổi bật?

– Sử dụng tần số UHF/VHF với 2 công suất phát tương ứng

– Hỗ trợ đàm thoại an toàn 16 kênh nhớ

– Âm thanh có lọc âm, nén âm tạo âm lượng rõ ràng

– Có thể cài đặt chuông báo khác nhau cho mỗi kênh gọi đến

– Độ bền đáp ứng kiểm tra tiêu chuẩn quân sự Mỹ

– Bộ đàm hoạt động an toàn tại môi trường nguy hiểm

– Có tính năng sửa lỗi trước hiện đại

– Có bo mạch cho phép ghi âm 2 phút

– Có cách thức truyền tin độc quyền

– Có tính năng cảm ứng báo động khẩn cấp

– Có chức năng quét kênh và chọn kênh ưu tiên

– Các loại hình đang sử dụng máy bộ đàm Motorola GP – 328 Plus: Bảo vệ, an ninh, khách sạn, trường học, siêu thị, ngân hàng, kho hàng hóa, sân bay…

MÔ TẢ CHI TIẾT TÍNH NĂNG BỘ ĐÀM MOTOROLA GP – 328 PLUS

Có tính năng sửa lỗi trước hiện đại

Khi thấy những bất thường về tín hiệu không ổn định thì hệ thống sửa lỗi trước của bộ đàm Motorola GP – 328 Plus sẽ tự động cảnh báo cuộc gọi để cho người dùng biết được, đồng thời gửi truyền PTT-ID giúp chất lượng âm thanh được cải thiện hơn và người nhận thông tin có thể nghe được âm thanh đàm thoại ngay lúc đó ngay cả khi tín hiệu giọng nói không tốt.

Có bo mạch cho phép ghi âm 2 phút

Với tính năng mở rộng là lắp đặt thêm được các bo mạch trong máy Motorola GP – 328 Plus thì người dùng có thể lưu giữ được giọng nói của mình trong đó bằng cách ghi âm trong thời gian 2 phút. Bất kỳ khi nào có nhu cầu ghi âm lại giọng nói của mình cũng như cuộc đàm thoại thì bạn đều có thể bật chức năng này lên.

Âm thanh có lọc âm, nén âm tạo âm lượng rõ ràng

Bộ đàm Motorola GP – 328 Plus được ứng dụng công nghệ lọc âm nhiễu hiện đại cùng chế độ nén âm xuống thấp giúp cho âm thanh người nghe nhận được trong, rõ ràng mà không bị dè hay lẫn các tạp âm từ môi trường xung quanh. Đây là yếu tố để quá trình đàm thoại diễn ra thuận lợi ngay cả khi môi trường liên lạc không thuận lợi.

Có chức năng quét kênh và chọn kênh ưu tiên

Bộ đàm Motorola GP – 328 Plus được trang bị tính năng tự động quét kênh liên tục và cho phép tạo 1 kênh ưu tiên để cập nhật những thông tin quan trọng. Với chức năng quét kênh thì thiết bị sẽ scan toàn bộ tần số tín hiệu tự động của tất cả các kênh nhớ, ngay khi phát hiện có kênh đàm thoại thì sẽ tự động chuyển kết nối sang kênh đó.

Độ bền đáp ứng kiểm tra tiêu chuẩn quân sự Mỹ

Cấu tạo và tính chất của bộ đàm đã đạt được những tiêu chuẩn kiểm tra kỹ càng từ bộ quân sự quốc phòng Mỹ nên máy có độ bền, độ ổn định rất cao, rất khó để làm máy bị hư hỏng. Khi nói về chất lượng cũng như độ bền bỉ của bộ đàm Motorola GP – 328 Plus thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA GP – 328 PLUS”