Menu
Woocommerce Menu

Điều khách hàng mong muốn khi vào Website nhà hàng, quán ăn của bạn

0 Comment


Điều khách hàng mong muốn khi vào Website nhà hàng, quán ăn của bạn

Nội dung và cách trình bày trên website nhà hàng quán ăn đóng vai trò quan trọng trong việc marketing online. Tạo nên một trang web chuyên nghiệp không phải dễ, phải tìm được những đơn vị thiết kế web tốt. Bài viết sau đây sẽ ít nhiều giúp bạn có được một website ưng ý nhất, để chiến lược marketing của bạn thành công.

Thiết kế giao diện trang web chuyên nghiệp, dễ hiểu, đẹp mắt.
Trang chủ là nơi mà thực khách sẽ ghé đến đầu tiên khi vào website của bạn. Số điện thoại, thông tin tìm kiếm, địa chỉ, thực đơn, cách đặt chỗ là những chi tiết khách hàng quan tâm. Khi thiết kế trang web thì lưu ý là giao diện phải đơn giản, đẹp mắt, sắp xếp thông tin một cách dễ tìm kiếm. Tránh việc qua chú trọng đến thiết kế giao diện quá rờm rà, nhiều chi tiết trang trí không cần thiết, ảnh hưởng đến việc tìm kiếm thông tin của thực khách.

Đầu tư vào chất lượng hình ảnh món ăn trên trang web
Tâm lý chung của khách hàng là mình cần gì thì sẽ quan tâm đến thứ đó. Vì thế, việc vào môt website của nhà hàng, quán ăn thì hình ảnh món ăn là điều họ quan tâm nhất. Lúc này, việc hình ành món ăn được đầu tư chỉnh chu, đẹp mắt, hấp dẫn là yếu tố quan trọng để quyết định xem thực khách có muốn đến quán bạn hay không. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh món ăn, mà thực khách đã xuýt xoa, thèm thuồng là một sự thành công của chiến lược marketing online.

Lưu ý những tính năng tích hợp chỉ đường trên web
Việc địa chỉ quán là vướng mắc hầu hết của thực khách gặp phải. Đáp ứng được những yêu cầu trên, thì việc khách hàng lựa chọn và muốn đến thăm quán bạn là khả năng rất cao.

Tuy vậy, việc tìm địa chỉ quá khó khăn sẽ là cản trở lớn thực khách. Để hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm địa chỉ nhà hàng, quán ăn của bạn, bạn nên cập nhật thông tin địa chỉ bạn quán bạn trên google maps hoặc các dịch vụ trên bản đồ trực tiếp ngay trên website của bạn.

Tích hợp mạng xã hội vào trang web của bạn
Hiện nay, mạng xã hội là kênh phương tiện truyền thông có thể nói là tốt nhất hiện nay. Tận dụng điều này, website của bạn nên tích hợp kết nói với những trang mạng xã hội như facebook, Instaram, youtube, G+, hoặc các app ứng dụng trên điện thoại. Điều này sẽ giúp cho nhà hàng, quán ăn của bạn kết nối với khách hàng của mình tốt nhất, để việc quảng cáo của bạn dễ dàng hơn.

Thiết kế những chương trình giảm giá, khuyến mãi thật nổi bật
Chương trình khuyến mãi, giảm giá là những thông tin mà khách hàng rất quan tâm, đây cũng là chiến lược marketing rất hiệu quả cho nhà hàng, quán ăn của bạn.

Vì vậy, cần lưu ý trang trí và thiết kế chương trình khuyến mãi thật nổi bật, bắt mắt. Để đảm bảo rằng khách hàng dễ nhìn thấy, thu hút và kích thích thực khách tò mò với chương trình đó.

Trên đây là những thông tin và lưu ý về việc thiết kế website nhà hàng, quán ăn mà bạn cần biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có những kiến thức và định hình được giao diện website của mình. Để chiến lược marketing của bạn thật thành công. Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *