Menu
Woocommerce Menu

Giải pháp quản lý tiệm tạp hóa siêu hiệu quả

0 Comment


Việc quản lý hóa đơn luôn là vấn đề làm cho chủ cửa hàng tạp hóa phải đau đầu, bởi lượng mặt hàng tạp hóa, số lượng từng mặt hàng tương đối lớn, những sản phẩm bao gồm phụ kiện nhỏ khó quản lý. Bạn gặp rắc rối trong việc nhớ tên, nhớ giá của từng loại? Bạn mệt mỏi với việc cộng cộng, tính tính một đống giấy tờ, tính đi tính lại vì sợ nhầm lẫn? Mặt khác, hàng tạp hóa cũng là mặt hàng rất hay bị thất thoát dẫn đến thua lỗ.

1-Phan-mem-quan-ly-tiem-tap-hoa

Giải pháp của bạn không gì khác, đó chính là phần mềm quản lý tiệm tạp hóa mà Sieuthitekri cung cấp. Nó được xem là một chương trình phần mềm lập trình sẵn dựa trên sự phát triển của nền khoa học, sử dụng các tính năng công nghệ thông tin hiện đại, suy sét trên nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp có thể đáp ứng được các yêu cầu của người quản lý nhằm mục đích tăng nguồn thu trong kinh doanh, tăng doanh số khách hàng, tăng tính khách quan và chuyên nghiệp hơn trong quá trình làm việc, có thể nắm bắt được nhiều vùng thị trường.

Điều gì từ phần mềm quản lý tiệm tạp hóa sẽ thuyết phục bạn?

+ Tiết kiệm tiền bạc

Phần mềm quản lý tiệm tạp hóa cung cấp cho bạn đầy đủ các quy trình từ vấn đề nhập hàng, chốt lượng hàng, kiểm kho cho đến cảnh báo về lượng hàng tồn, để bạn có thể biết và bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng nhu cầu tránh trường hợp khách hỏi hàng mà lúc đó mới kiểm hàng, tiết kiệm 50% chi phí trong việc thuê nhân viên quản lý kho và kiểm kê hàng, đồng thời hạn chế việc chờ đợi của khách hàng mỗi khi muốn mua.

Việc tự động tính toán chuẩn xác và ổn định giúp cho bạn tránh được rủi ro thất thoát tài chính, điều này vô cùng quan trọng trong khi quản lý.

+ Tiết kiệm thời gian

Phần mềm sử dụng sẽ giúp bạn cập nhật được thông tin chi tiết, bổ sung thuộc tính nhiều hàng hóa không giới hạn, theo dõi, nhập xuất sản phẩm nhanh chóng trong vòng 30s, đồng thời có thể kiểm soát hàng nghìn mặt hàng tương ứng với các thương hiệu, nhà cung cấp, khối lượng đóng gói, giá bán khác nhau tất cả thu gọn trên một màn hình quản lý. Mỗi khi khách hỏi hàng bạn cũng nhanh chóng biết được mặt hàng đó hiện còn hay không, không để khách phải chờ đợi lâu, sau đó mới báo hết hàng, với phần mềm bạn chỉ cần vài giây trên phần mềm để ckeck,

2--Phan-mem-quan-ly-tiem-tap-hoa

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Tekrico kết nối một cách dễ dàng với các thiết bị phần cứng như máy tính, máy in hóa đơn hay máy quét mã vạch… giúp bạn bán hàng nhanh tiết kiệm tối đa thời gian, tạo đơn, thanh toán cho khách hàng chỉ mất 10s, giúp tăng nhanh hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng của bạn.

+ Tiết kiệm nhân lực

Bạn có thể chủ động phân quyền nhân viên rõ ràng và kiểm soát mọi hoạt động bán hàng trên phần mềm quản lý tiệm tạp hóa mà chúng tôi cung cấp. Chỉ cần có thiết bị di động kết nối mạng như máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop là có thể theo dõi hiệu suất làm việc của từng cá nhân nhân viên.

Ngoài việc bán hàng tại quầy, thì phần mềm quản lý tiệm tạp hóa còn cho phép bạn tạo ra nhiều những điểm bán hàng di động khác. Chỉ cần có các thiết bị di động kết nối với mạng internet là có thể bán hàng ngay mà không cần phải cài đặt phần cứng.

+ Tăng tính chuyên nghiệp

Từ việc nhập, tính, kiểm hàng nhanh đã khiến cho khách hàng hài lòng về chế độ phục vụ, điều này khiến khách hàng phải đánh giá cao về cửa hàng của bạn.

Ứng dụng tích điểm cho phép thiết lập chính sách tích điểm trên phần mềm một cách linh hoạt theo tiêu chí riêng như giá trị đơn hàng, số lượng hàng trên một loại sản phẩm, số thực hiện mua hàng…. hỗ trợ thẻ ưu đãi cho khách. Giải pháp thẻ tích điểm sẽ làm hài lòng những khách thân thiết, đồng thời khích lệ họ quan tâm thường xuyên đến tiệm tạp hóa của bạn.

+ Báo cáo kinh doanh chi tiết

Mọi hoạt động kinh doanh từ chuỗi cửa hàng tạp hóa của bạn đều được ghi chép lại, lưu trữ trên hệ thống báo cáo của phần mềm. Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây giúp dữ liệu sẽ cập nhật trên hệ thống liên tục. Dù bạn thường xuyên bận rộn, hay phải đi công tác nhưng bạn vẫn sẽ nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra được chính sách định kịp thời để thúc đẩy hoạt đống bán hàng tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *