Menu
Woocommerce Menu

Tại sao nên sử dụng máy bộ đàm

0 Comment


Bạn thường xuyên phải liên lạc và chỉ đạo công việc qua điện thoại liên tục trong cự ly dưới 6 km. Không những mất khoản tiền đầu tư điện thoại cho nhân viên sử dụng mà mỗi tháng bạn sẽ phải trả một khoản tiền không nhỏ cho phí điện thoại, bảo trì điện thoại. Khi gặp thời tiết như mưa bão thì điện thoại lại hay bị mất sóng,hỏng hóc, quá trình liên lạc không ổn định chưa kể nếu nhỡ tay đánh rơi thì khó mà sử dụng tiếp được.

Đã có một giải pháp tốt hơn cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm kinh tế hơn, đồng thời liên lạc thuận tiện hơn. Đó là sản phẩm máy bộ đàm giá rẻ  do hệ thống tính tiền Siêu Thị Tekrico cung cấp.

 

Xem thêm:

 

3-may-bo-dam

 

Tại sao nên chọn bộ đàm?

Bộ đàm là thiết bị liên lạc ổn định trong cự ly ngắn với chi phí đầu tư thấp nhất cho doanh nghiệp. Để mang lại và đạt được hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm kinh tế thì bộ đàm là thiết bị mà doanh nghiệp nên sử dụng. Ngoài ra bộ đàm cũng mang đến rất nhiều lợi ích khác nữa cho cá nhân, doanh nghiệp.

 

Bộ đàm sẽ mang lại những lợi ích thiết thực như thế nào?

Bộ đàm giúp mọi người liên lạc với nhau thuận tiện

Với ưu điểm là luôn hoạt động ổn định trong cùng tần số, những chiếc máy bộ đàm sẽ giúp cho mọi người có thể liên lạc với nhau dễ dàng hơn qua những thao tác đơn giản. Đặc biệt trong lĩnh vực bảo vệ thường xuyên phải báo cáo tình hình thì sử dụng bộ đàm là cần thiết.

Bộ đàm giúp doanh nghiệp tiết kiệm kinh tế

Sử dụng bộ đàm trong công việc không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí liên lạc mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên hơn. Ví như nếu không có bộ đàm thì sẽ phải thuê người đi truyền đạt thông tin giữa các bộ phận không cùng địa điểm với nhau. Khi thông tin được truyền đạt kịp thời đến người nghe thì quá trình làm việc sẽ được diễn ra hiệu quả. Hiệu quả công việc cao hơn sẽ tạo nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp hơn, đồng thời giảm thiểu những chi phí không cần thiết một cách tối đa.

 

4-may-bo-dam

 

Bộ đàm giúp người dùng tiết kiệm thời gian

Từ xưa đến nay ai cũng hiểu thời gian là vàng bạc. Thay vì mất nhiều thời gian đến tận chỗ người này người kia để truyền lại thông tin khiến người ta mệt mỏi thì khi sử dụng bộ đàm trong một nút bấm thông tin có thể đến được người nghe, đồng thời giữa hai người có thể trao đổi thông tn liên tục cho nhau.

 

Bộ đàm hỗ trợ công việc diễn ra thuận lợi

Quá trình liên lạc có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế thay vì người dùng trực tiếp đến tận nơi chỉ đạo công việc thì có thể liên lạc thông qua bộ đàm. Một người nói và nhiều người có thể nghe được thông tin cùng một lúc. Đặc biệt trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất thì bộ đàm giúp các phòng ban hiểu rõ được thông tin lẫn nhau để kịp thời đưa ra những kế hoạch sản xuất phù hợp nhất. Trong những trường hợp bộ phận này rảnh thì có thể hỗ trợ cho bộ phận khác đem lại kết quả công việc tốt hơn.

 

Bộ đàm tạo nên sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong cách quản lý, sự đồng bộ trong các phòng ban và hiệu quả công việc. Và bộ đàm đã là một yếu tố không nhỏ giúp các doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Giúp bộ máy làm việc trở nên trơn tru và ổn định hơn.

 

Bộ đàm có thể được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Bộ đàm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, hoạt động, công việc khác nhau. Đặc biệt, nhiều người sẽ dễ dàng nhận thấy trong ngành nghề bảo vệ an ninh tại các khu chung cư, khu đông dân, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Hay là tại các công trường xây dựng, công ty xí nghiệp sản xuất kinh doanh, trong quân đội thì bộ đàm cũng được sử dụng nhiều.

 

Lợi ích khi mua bộ đàm tại hệ thống tính tiền Siêu Thị Tekrico

Bạn muốn mua được những chiếc bộ đàm giá thật rẻ mà có chất lượng ổn định. Địa chỉ tin cậy cho bạn chính là hệ thống tính tiền Siêu Thị Tekrico. Hệ thống tính tiền Siêu thị Tekrico luôn tìm hiểu và nhập về những model bộ đàm có chất lượng được người dùng đánh giá cao.

Mỗi một chiếc bộ đàm sẽ được khuyến mại tặng kèm theo một chiếc tai nghe chính hãng trị giá 150.000. Không những chế độ bảo hành cho bộ đàm của công ty bán ra lên tới 24 tháng mà còn có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, đó là 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu khi xảy ra sự cố. Khách hàng cũng được hỗ trợ cho mượn máy sử dụng thay thế trong thời gian bảo hành. Chỉ cần một cú điện thoại khách hàng sẽ nhận được máy bộ đàm đến tận tay trong thời gian nhanh chóng. Công ty Toàn Cầu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu bộ đàm có mặt tại: website  . Hoặc gọi điện đến số  0901 26 99 55 / 0938 99 2033 Để nhận được sự hỗ trợ tốt và hiểu thêm về sản phẩm cũng như những thông tin khuyến mãi khách hàng sẽ nhận được.