Menu
Woocommerce Menu

Tại sao nên sử dụng máy bán hàng POS cảm ứng

0 Comment


Bạn muốn công việc bán hàng phải thật chính xác mà không nhầm lẫn trong khi với phương pháp truyền thống thì sai sót là không thể tránh khỏi? Bạn muốn quá trình thanh toán cho khách diễn ra nhanh hơn và có thể thanh toán được nhiều đơn hàng trong thời gian ngắn?

Siêu Thị Tekrico xin giới thiệu tới bạn một giải pháp tự động thông minh là máy bán hàng POS hay máy bán hàng cảm ứng.

Xem thêm:

 

6-may-ban-hang-pos

 

Tại sao nên chọn máy bán hàng?

Để công việc bán hàng trở nên đơn giản- chính xác- tiết kiệm và chuyên nghiệp hơn thì máy bán hàng chính là thiết bị mà mỗi cửa hàng cần lúc này. Máy bán hàng cảm ứng chính là một sản phẩm hiện đại mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bán hàng.

 

Vậy thì máy bán hàng sẽ mang lại những lợi ích như thế nào?

Máy bán hàng giúp người dùng Bán hàng nhanh chóng

Trong một quy trình bán hàng thông thường thì nhân viên sẽ mất nhiều thời gian để ghi lại thông tin đơn hàng, ghi lại món ăn thức uống khách gọi rồi cần nhớ cả đơn giá để thanh toán cho khách. Chưa kể có những chương trình khuyến mại giảm giá theo phần trăm thì nhân viên bán hàng lại tốn nhiều thời gian để tính tiền cho khách hơn. Trong khi đó. nếu sử dụng máy bán hàng nhân viên chỉ cần thực hiện thao tác bấm chọn trên menu và máy sẽ tự động xử lý gọi món hay thanh toán cho khách trong một vài giây thôi. Ngay cả vào những thời gian cao điểm số lượng khách mua hàng lớn thì chiếc máy bán hàng vẫn có thể chính xác xử lý liên tục thông tin hàng hóa.

 

7-may-ban-hang-pos

 

Máy bán hàng giúp quá trình Bán hàng chính xác hơn

Cách ghi nhớ thông tin hàng trong đầu rất dễ bị nhầm lẫn. Nếu ghi vào sổ thì nhân viên mất thời gian để xem lại sẽ khiến khách hàng phải chờ đợi, khó chịu. Tuy nhiên, khi sử dụng máy bán hàng thì nhân viên bán hàng có thể yên tâm mà không lo nhầm giá. Bởi các thông tin hàng hóa đã được lưu sẵn trên máy tính và được kiểm duyệt từ hệ thống quản lý nên nhân viên bán hàng và khách mua hàng có thể tin tưởng về độ chính xác của máy bán hàng.

 

Máy bán hàng Giúp nhân viên thu ngân tăng năng suất làm việc hơn

Sử dụng máy bán hàng cảm ứng hay còn gọi là máy bán hàng pos thì quá trình lựa chọn các chức năng như loại mặt hàng, thanh toán, giảm giá, tính tiền trả lại cho khách sẽ được thực hiện bằng những thao tác vuốt nhẹ đơn giản như chúng ta dùng điện thoại cảm ứng. Với thao tác sử dụng dễ dàng và nhanh chóng giúp cho nhân viên bán hàng có thể thực hiện và xử lý nhiều đơn hàng cho khách hơn. Cũng như trong một khoảng thời gian ngắn số lượng khách được thanh toán xong sẽ rất nhiều. Từ đó, sẽ hạn chế tối đa tình trạng khách hàng phải chờ đợi đến lượt thanh toán. Hiệu quả công việc tăng lên, dẫn đến năng suất công việc tăng theo. Điều này khiến cho doanh nghiệp không phải thuê nhiều nhân viên thanh toán mà vẫn có thể đáp ứng được lượng khách hàng đông đúc tại cửa hàng mình.

 

Máy bán hàng Mang lại sự môi trường làm việc hiện đại

Làm việc với những thiết bị thông minh và hiện đại sẽ giúp cho nhân viên bán hàng cảm thấy thoải mái và có hứng thú làm việc hơn. Giảm thiểu được lo âu, mệt mỏi khi làm việc. Điều này tạo nên một môi trường làm việc năng động, hiện đại. Nhân viên làm việc nhiệt tình và sẽ gắn bó với cửa hàng trong thời gian dài hơn.

 

Máy bán hàng Tạo nên chuyên nghiệp cho cửa hàng trong mắt khách mua hàng

Quá trình thanh toán diễn ra tự động, chính xác giúp cho khách mua hàng không phải chờ đợi lâu và họ sẽ thấy được cửa hàng rất chuyên nghiệp. tạo cảm giác thoải mái cho khách mua hàng. Các thông tin mua hàng được hiển thị rõ ràng nên khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào sự chính xác về thanh toán của cửa hàng. Một môi trường hiện đại cũng góp phần tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

Máy bán hàng có thể được ứng dụng trong lĩnh vực

Máy bán hàng cảm ứng hay máy bán hàng POS đều được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực mua sắm và ăn uống như là các siêu thị hàng bán lẻ, cửa hàng đồ ăn nhanh, quán cafe, shop mỹ phẩm, shop thời trang, cửa hàng thuốc, cửa hàng tạp hóa…

 

Mua máy bán hàng chính hãng giá tốt tại Siêu Thị Tekrico

Siêu thị Tekrico  đã nhập về nhiều mẫu máy bán hàng cảm ứng, di động thông minh hiện đại. Khách hàng có thể xem thêm nhiều mẫu máy bán hàng tại website Siêu Thị Tekrico . Đây đều là những sản phẩm chính hãng và được nhiều người dùng đánh giá cao, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Khách hàng có thể mua được sản phẩm máy bán hàng chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá thành rất Sốc- rẻ đến bất ngờ chỉ có tại Siêu Thị Tekrico. Cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi, phần quà đi kèm hấp dẫn và chế độ bảo hành uy tín dành cho khách mua hàng.

Điện thoại hỗ trợ 0901 26 99 55 / 0938 99 2033

…………………