Menu
Woocommerce Menu

Tại sao nên sử dụng máy đếm tiền

0 Comment


Trong hoạt động mua bán trao đổi hàng ngày quá trình đếm tiền không tránh khỏi sai sót, đặc biệt là với khối lượng lớn tiền mặt thì không những mất nhiều thời gian mà lại phải cần nhiều người đếm tiền hơn. Nếu số lượng tiền ít thì còn có thể đếm được, nếu số tiền lên đến hàng trăm triệu hay hàng tỉ thì phương pháp đếm thủ công thực sự khó thực hiện.

Để quá trình đếm tiền diễn ra chính xác trong thời gian ngắn thì công ty hệ thống tính tiền Siêu Thị Tekrico mang đến cho khách hàng giải pháp thông minh là máy đếm tiền tự động.

 

Tại sao nên sử dụng máy đếm tiền?

Trong cuộc sống hiện đại thì đếm tiền là công việc thường xuyên diễn ra ở mọi nơi, trong quá trình mua bán trao đổi hàng hóa. Từ khi xuất hiện tiền mặt thì công việc đếm tiền được thực hiện bằng cách đếm thủ công bằng tay và nhẩm trong đầu người đếm. Và đến nay vẫn được nhiều nơi áp dụng. Tuy nhiên, khi thực hiện cách kiểm tiền thủ công này thì sẽ không tránh khỏi những vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến tài chính của cá nhân, công ty như đếm sai tiền, đếm thiếu hoặc thừa tiền, dễ nhầm phải tiền giả hoặc tiền bị rách nát khó có thể sử dụng được. Công việc đếm tiền cũng cần nhiều thời gian hơn.

 

Xem thêm:

 

3-may-dem-tien

 

Và máy đếm tiền là một chiếc máy tự động với công nghệ thông minh có thể giúp người dùng phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như trên. Chiếc máy đếm tiền sẽ hỗ trợ người dùng quản lý và kiểm soát tiền mặt một cách chính xác mà không mất nhiều thời gian.

 

Những lợi ích mà máy đếm tiền sẽ mang lại cho người dùng, doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc

Khi sử dụng máy đếm tiền cho dù số lượng tiền ít hay nhiều thì máy đều có thể tự động đếm và hiển thị kết quả sau khi đếm tiền một cách nhanh chóng. Không những chiếc m áy có thể đếm số lượng tiền liên tục mà còn có chức năng ghi nhớ và đếm cộng dồn rất tiện lợi. Thay vì với một người bình thường mất cả ngày mới đếm được một tỷ đồng tiền lẻ thì máy đếm tiền có thể thực hiện công việc này trong vài phút. Chính vì thế khi sử dụng máy đếm tiền thì người kiểm tiền sẽ không mất nhiều thời gian cho việc đếm tiền nữa. Thời gian đó họ có thể giải quyết được nhiều công việc khác. Như vậy rõ ràng hiệu quả công việc đã được cải thiện tốt.

 

Máy có thể phát hiện tiền giả, tiền bị hư hỏng

Ngày nay, máy đếm tiền giá rẻ không chỉ có những chức năng đếm tiền thông thường mà còn có thể trang bị những công nghệ mắt thần phát hiện tiền không giống bản gốc một cách tinh vi nhất. Mỗi tờ tiền đều được soi từng chi tiết hình dạng, kích thước, màu sắc, họa tiết in nổi hay in chìm một cách chính xác. Điều này giúp cho chiếc máy đếm tiền có thể nhanh chóng phát hiện ra tiền giả hay tiền bị hư hỏng một cách nhanh chóng và lọc ra ngoài hay báo cho người sử dụng biết. Do đó, các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có thể tin tưởng vào chiếc máy đếm tiền thông minh mà không lo thất thoát tiền bạc.

 

5-may-dem-tien

 

Tạo nên môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp

Sử dụng máy đếm tiền trong giao dịch hàng ngày không những mang lại sự thoải mái cho người sử dụng mà khách hàng cũng sẽ cảm thấy dễ chịu. Hoặc một nhân viên thủ kho không phải nhàm chán mất cả buổi để đếm tiền bằng tay mà vẫn dễ nhầm lẫn như trước nữa. Một tâm lý thoải mái giúp giảm thiểu căng thẳng và mệt mỏi hơn. Máy đếm tiền sẽ giúp cho người dùng thực hiện công việc một cách nhanh hơn mà không một ai phải chờ đợi lâu. Ngày nay, hầu hết những máy đếm tiền đều trang bị hai màn hình LCD rõ nét để quá trình đếm tiền của máy đều được nhìn nhận từ hai phía, tạo nên sự chuyên nghiệp, chính xác và khách quan hơn trong giao dịch.

 

Máy đếm tiền có thể được ứng dụng ở đâu?

Máy đếm tiền là thiết bị thường được nhân viên thủ quỹ hay nhân viên trong các ngân hàng sử dụng thường xuyên. Đến bất kỳ ngân hàng nào chúng ta đều thấy sự hiện diện của máy đếm tiền. Ngoài ra, trong lĩnh vực kinh doanh mua bán tại các trung tâm mua sắm, siêu thị thì cũng sử dụng máy đếm tiền, tại các điểm giao dịch như chi cục thuế, bệnh viện, trường học… thì máy đếm tiền chính hãng cũng đang dần được sử dụng nhiều. Vậy mới nói ở đâu có tiền mặt ở đó có máy đếm tiền.

 

Hệ thống tính tiền Siêu Thị Tekrico – Địa chỉ mua máy đếm tiền tin cậy cho  khách hàng

Hiện nay, hệ thống tính tiền Siêu Thị Tekrico luôn cập nhật và giới thiệu tới người tiêu dùng những chiếc máy đếm tiền hiện đại tích hợp nhiều tính năng thông minh, mang lại cho người dùng sự hài lòng khi sử dụng hơn.

Hệ thống tính tiền Siêu thị Tekrico không những cung cấp cho khách hàng những chiếc máy đếm tiền công nghệ cao mà còn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thấp cùng nhiều ưu đãi khuyến mại hướng tới lợi ích khách hàng. Chắc chắn không chỉ hài lòngý về chất lượng mà khách hàng sẽ hài lòng về những chính sách hậu mãi khác. Hãy mua hàng để cảm nhận và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt.

Khách hàng có nhu cầu mua máy đếm tiền hãy gọi đến Hotline 0901 26 99 55 / 0938 99 2033 để đặt hàng máy đếm tiền bạn muốn.