Menu
Woocommerce Menu

Tại sao nên sử dụng máy in hóa đơn

0 Comment


Bạn mong muốn có một thiết bị sẽ giúp bạn ghi lại những thông tin chi tiết trong quá trình giao dịch thanh toán gửi tới tay khách hàng. Bạn muốn công việc thanh toán diễn ra chính xác hơn? Bạn muốn khách hàng có thể yên tâm mua hàng mà không lo bị sai sót?

Để có thể đáp ứng được những mong muốn của người kinh doanh như trên thì đã có máy in hóa đơn giá rẻ

Xem thêm:

 

1-may-in-hoa-don
.

Tại sao nên sử dụng Máy in hóa đơn

Hóa đơn là một danh sách hàng hóa cần thanh toán khi mua hàng. Máy in hóa đơn chính là một giải pháp để hỗ trợ quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng hơn. Những chiếc máy in ngày càng được ứng dụng những công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Từ đó, chiếc máy in tưởng chừng đơn giản ấy lại mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể là:

 

Quá trình thanh toán cho khách hàng diễn ra nhanh

Máy in hóa đơn giá rẻ  có thể in liên tục lượng lớn hóa đơn thanh toán với tốc độ rất nhanh, chỉ cần một vài giây khách hàng đã nhận được hóa đơn mình cần thanh toán với các thông tin rất cụ thể từng mặt hàng đã được mua.

Mang lại cho khách hàng sự tin tưởng với công ty

Khi mua hàng mà nhận được tờ hóa đơn thanh toán được in chi tiết và rõ ràng từ tên mặt hàng đến đơn giá, số lượng rồi tổng tiền thanh toán thì chắc hẳn người mua sẽ cảm thấy yên tâm hơn so với một tờ giấy viết tay qua loa. Khách hàng cũng có thể kiểm tra lại thông tin mua hàng nếu muốn mà không gặp khó khăn nào. Điều này giúp người bán và người mua tránh được những sự cố đáng tiếc liên quan nếu có sự nhầm lẫn nếu xảy ra.

 

2-may-in-hoa-don

 

Tạo nên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Bạn là người mua hàng, chắc bạn sẽ có ấn tượng tốt hơn nếu nơi đó có hóa đơn cụ thể. Tưởng chừng đây là một chiếc hóa đơn nhỏ thôi, nhưng những hình ảnh thông tin, logo trên hóa đơn đã mang lại cho doanh nghiệp một sự chuyên nghiệp và mang lại cảm giác an toàn và tôn trọng khách hàng trong mắt người tiêu dùng.

 

Thanh toán chính xác- không lo gian lận

Trong các cửa hàng bán lẻ tình trạng bị thất thoát hàng hóa, tiền bạc đã từng xảy ra. Có thể người gây ra những thất thoát hay mất mát đó chính là những nhân viên của cửa hàng nhưng không thể có chứng cứ chứng minh. Hoặc nhiều khi không kiểm soát được mất khi nào, ai chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, với máy in hóa đơn thì thông tin bán hàng được hiển thị chi tiết từng giờ từng phút cùng tên nhân viên đã thanh toán cho khách nên nhân viên khó mà có thể gian lận được.

 

Hóa đơn là cơ sở để kiểm tra đối chiếu thông tin hàng hóa nếu có sự nhầm lẫn

Có nhiều trường hợp khách hàng nghi ngờ có xảy ra nhầm lẫn trong quá trình tính tiền hoặc giá cả hàng hóa. Khi không có chứng cứ hay giấy tờ gì rất dễ xảy ra tranh cãi và để giữ khách thì nhiều cửa hàng đã chấp nhận chịu thiệt thòi từ cửa hàng. Tuy nhiên, khi có hóa đơn thanh toán thì mọi thông tin đều rõ ràng và có thể kiểm tra thông tin ngay lập tức, nếu khách hàng mất hóa đơn thì cửa hàng cũng có thể kiểm tra và lấy lại thông tin bán hàng từ phần mềm quản lý bán hàng.

 

Hóa đơn cũng là cách để doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình tới khách hàng

Những chiếc máy in hóa đơn tính tiền  hiện đại đã có những tính năng thiết kế và in kèm logo rất tiện dụng. Nếu chủ doanh nghiệp biết cách tận dụng những chức năng đó và in thông tin, logo của cửa hàng lên trên hóa đơn thì sẽ để lại ấn tượng tốt dễ in đậm trong tâm trí khách mua hàng. Đây chính là một cách quảng cáo thương hiệu rất tinh tế mang lại hiệu quả tốt mà không mất phí. Có nhiều cửa hàng không chỉ tận dụng hóa đơn để in các thông tin như địa chỉ, website, logo, số điện thoại nên đó mà còn tận dụng để in các thông tin khuyến mãi để khách mua hàng chính là những người sẽ quảng bá thông tin cho mình.

 

Máy in hóa đơn có thể được ứng dụng ở đâu?

Ngày nay, khi hiểu rõ được những ưu điểm và tác dụng mà máy in hóa đơn mang lại thì máy in hóa đơn đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Máy in hóa đơn được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng buôn bán lớn và nhỏ lẻ, các quán ăn uống, các cửa hàng thời trang, các doanh nghiệp buôn bán.

Không chỉ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán mà máy in hóa đơn còn có thể sử dụng trong các lĩnh vực khác như in phiếu cân trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, in số thứ tự trong các ngân hàng, bệnh viện, những nơi mà có lượng người đông đúc.

 

Mua máy in hóa đơn tại Hệ thống tính tiền Siêu Thị Tekrico

Bạn muốn mua những chiếc máy in công nghệ cao, dễ sử dụng mà giá thành rẻ hãy đến với Siêu Thị Tekrico. Công ty không những nhập trực tiếp những chiếc máy in hiện đại từ những thương hiệu nổi tiếng mà còn mang đến khách hàng sự hài lòng về giá cả và chất lượng dịch vụ.

Lợi ích của khách hàng là sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng sử dụng nếu sản phẩm gặp vấn đề, đồng thời trong quá trình bảo hành diễn ra khách hàng sẽ được mượn máy in hóa đơn khác để sử dụng. Khi khách hàng đặt hàng online sẽ được giảm trực tiếp 100 nghìn đồng. Còn nhiều khuyến mãi kèm theo khi mua máy in hóa đơn nữa. Còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0901 26 99 55 hoặc 0938 99 2033 để đặt máy in ngay thôi.