Menu
Woocommerce Menu

Giới thiệu về máy quét mã vạch Honeywell 7120 Orbit

0 Comment


Máy đọc mã vạch Honeywell 7120 Orbit là một dòng máy quét mã vạch có nhiều tính năng và hiệu suất tuyệt vời. Với trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, không quá cồng kềnh nhưng cực kì bền và công suất hoạt động tốt. Honeywell 7120 Orbit là lựa chọn sáng suốt cho các hoạt động kinh doanh của bạn.
Bộ phận cảm biến của Honeywell 7120 Orbit là loại máy quét POS có công nghệ ba chiều cho phép máy có thể tập trung các tia lên nhiều độ sâu có quy mô lớn từ 0 đến 215mm nên cực kì thích hợp cho các cửa hàng nhỏ và vừa, cho phép bạn sử dụng các cảm biến một cách dễ dàng cũng như cho việc đọc mã của những loại hàng hóa cồng kềnh trở nên đơn gianr hơn nhiều.

Những đặc tính nổi bật của Honeywell 7120 Orbit:
-20 dòng quét hình đa hướng
-Quét điểm ngọt
-Đầu quét điều chỉnh
-Flash ROM
-Hoạt động tự động quét

Các dòng máy quét mã vạch Honeywell  đã từng đoạt được nhiều giải thưởng cho loại sản phẩm máy quét mã vạch dành cho nhiều cửa hàng bán lẻ bởi những đặc tính hiện đại, mẫu mã đẹp, dễ sử dụng và giá thành phù hợp.
Với thiết kế nhỏ gọn nhưng bền và cực kì chắn chắn, Honeywell 7120 Orbit chắc chắn sẽ đem đến sự tin tưởng và hài lòng đến khách hàng của mình. Thật sự Honeywell 7120 Orbit là lựa chọn cực tốt cho cửa hàng của bạn với tốc độ quét 1.130 dòng mỗi giây, đầu quét có thể nghiêng trong một phạm vi 30 độ để có thể dễ dàng thao tác và rất nhiều tính năng cực kì tiện lợi khác nữa bạn còn ngại ngần gì nữa mà k sắm ngay cho mình một chiếc Honeywell 7120 Orbit để tối đa hoạt động kinh doanh của quán bạn nhỉ ?
Dưới đây là thông số kĩ thuật chi tiết của sản phẩm để bạn có thể hình dung rõ hơn:

Sản Phẩm honeywell 7120 orbit
kiểu dáng máy quét mã vạch
xuất xứ châu âu
bar rộng tối thiểu 5 triệu
quét chiều rộng 250 mm
quét tử loại diode laser nhìn thấy được
tốc độ quét 1130 dòng/ giây
công nghệ kết nối wired
kích thước 10,2cm x 10,5cm x 15cm
khối lượng 400g

Trên đây là những đánh giá về máy quét mã vạch Honeywell 7120 Orbit. Hiện nay giá thành của máy đang được bán với giá 3.850.000đ. Để biết thêm thông tin về máy Honeywell 7120 Orbit vui lòng liên hệ với https://vinhnguyen.vn/ chúng tôi để được tìm hiểu kĩ hơn về máy. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *