Menu
Woocommerce Menu

Kinh doanh chuyên nghiệp với phần mềm quản lý quán Karaoke

0 Comment


Như chúng ta đều có thể thấy, trong thời buổi kinh tế thị trường ngày càng phát triển thì nhu cầu giải trí cũng ngày càng tăng cao. Karaoke là một hình thức giải trí được nhiều giới trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, đây là loại hình kinh doanh khá phức tạp, lượng khách không ổn định và thường số lượng khách lớn khó quản lý, điều này là một bài toán hoắc búa mà bạn đang gặp phải?

Là chủ kinh doanh bạn luôn muốn quán Karaoke của mình không chỉ đông khách, mà còn muốn nâng cao chất lượng phục vụ, khả năng kiểm soát tài chính toàn diện để tránh kiểu khách đông nhưng doanh thu vẫn ít không hiểu lý do là gì. Bạn cần có một giải pháp để quản lý từng phòng, số lượng người quy định từng phòng, quản lý đồ ăn thức uống phục vụ khách…

Hoạt động kinh doanh sẽ được kiểm soát chặt chẽ và linh động với việc trang bị phần mềm quản lý quán KaraokeSieuthitekrico mang đến.

2--Phan-mem-quan-ly-quan-Karaoke

 

Trước kia với việc quản lý phòng cho từng đối tượng khách hàng như sinh viên,, người đi làm tư, công chức…, cũng khiến bạn phải đau đầu mỗi khi ghi nhớ và đề xuất phòng cho khách. Với phần mềm quản lý này, bạn chỉ cần tra ngay số phòng phù hợp và tư vấn khách có lựa chọn phù hơp là xong.

Tạo hóa đơn chính xác, tiện lợi: Do tính chất phức tạp của loại hình kinh doanh các quán Karaoke, việc lập hóa đơn nhầm lẫn hoặc không chính xác có thể khiến cho nhiều khách hàng ức chế và đôi khi cũng có thể xảy ra những phản ứng tiêu cực giữa khách và nhân viên của quán. Phần mềm quản lý quán karaoke của Sieuthitekri sẽ giúp bạn dễ dàng tạo hóa đơn một cách nhanh chóng và chính xác. Đối với mỗi một món hàng hóa khách hàng đã oder sẽ được cập nhật ngay trên phần mềm, nếu hàng hóa nào có nhưng không dùng đến ví dụ như bia, nước ngọt hay trái cây, bánh kẹo, sau khi tiến hành kiểm kê, sẽ được nhân viên tạo hóa đơn trừ luôn trực tiếp trên hóa đơn. Tự động tính tiền và cho ra tổng số chi phí phải trả trên phần mềm người dùng có thể thao dõi tránh việc nhầm lẫn, sai sót như khi nhập số liệu hay ghi chép thủ công.

Thật dễ dàng tại mỗi phòng ở các tầng khác nhau đều có nhân viên phục vụ và gọi thêm đồ nhanh chóng, với việc nhập món qua điện thoại thông minh, máy tính bảng, danh sách món được nhanh chóng gửi xuống quầy đồ ăn mà phục vụ phòng không phải tốn công sức và thời gian di chuyển xuống dưới.

Kinh doanh Karaoke bạn cần phải chu toàn và lưu trữ khá nhiều loại đồ uống, từ café, rượu vang, các loại bia… rất khó nhớ tên, vì vậy chỉ cần một chiếc máy đọc mã vạch kết hợp cùng với phần mềm này, khâu nhập và kiểm kê kho đồ phục vụ sẽ được hoàn tất nhanh chóng. Đối với mỗi loại hàng hóa đều có những mã vạch riêng máy đọc mã vạch sẽ nhận dạng loại mặt hàng đó và tự động cập nhật giá và tính tiền cho đơn hàng.

3-Phan-mem-quan-ly-quan-Karaoke

Trong hệ thống quán karaoke tại 1 cửa hàng bạn đã cần lượng nhân viên khá lớn, chưa kể đến việc mở nhiều địa điểm, số lượng nhân viên lớn khiến băn trăn trở không biết làm thế nào để nhân viên có thể tự giác làm việc và có những đánh giá đúng cho từng nhân viên. Với phần mềm quản lý quán Karaoke bạn có thể phần quyền theo công việc cụ thể của từng người để theo dõi được sát sao.

Dù bạn không có mặt ở cửa hàng vẫn theo dõi dễ dàng tình hình kinh doanh, quản lý lượng khách hàng, phòng chống, chất lượng dịch vụ và phân công việc chi từng nhân viên kiểm soát làm việc có hiệu quả.

Chức năng báo cáo, lượng hàng hóa bán ra theo từng ngày, theo tuần, theo tháng, theo quý giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng quát hơn về tình hình kinh doanh của quán mình, tổng hợp doanh thu, từ đó dễ dàng đưa ra những đánh giá, phân tích, thay đổi chiến lược kinh doanh để phù hợp với từng thời điểm, nhu cầu khách hàng. Chức năng báo cáo tổng hợp còn giúp người chủ quán, chủ chuỗi Karaoke chủ động hơn trong vấn đề quay vòng vốn kinh doanh, kiểm tra chi tiêu, chênh lệch, dễ dàng kiểm tra được lượng khách hàng, đồ uống, đồ ăn cần thiết để cân đối nhập về.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *