Menu
Woocommerce Menu

Kinh doanh vỉa hè siêu lợi nhuận tại Việt Nam

0 Comment


Tuy là hình thức kinh doanh rất nhỏ, vốn đầu tư ít, nhưng lợi nhuận mà những quán vỉa hè thu về không phải là nhỏ. Với lợi thế về chi phí thuê mặt bằng, vốn ít ỏi và không tốn nhân công.

600 triệu/tháng với kinh doanh bánh mì
Bánh mì là loại thức ăn phổ biến ở Việt Nam và là loại thức ăn của hầu hết các nhóm đối tượng. Bánh mì là loại thức ăn đa dạng và chủng loại như: bánh mì trứng, bánh mì pate, bánh mì xúc xích, bánh mì kẹp thịt, bánh mì que,…. Nguồn nguyên liệu chế biến rất dễ tìm kiếm, phương tiện bày bán lại đơn giản, chỉ cần một xe đẩy và một biển hiệu khiêm tốn trên vỉa hè là bạn đã bắt đầu kinh doanh được.

Bánh mì cóc cô Bích Nguyễn Thái Sơn – Gò Vấp thu về lợi nhuận siêu khủng

Ví dụ điển hình về mô hình kinh doanh bánh mì thu về lợi nhuận trăm triệu hàng tháng là tiệm bánh mì của cô Bích ( Gò Vấp). Tiệm bánh mì cóc con này được nói đùa rằng thu nhập hơn cả lương của bầu Đức. Mỗi ngày, tiệm cô Bích chế biến khoảng 20 hộp Pate to, 150kg thịt gà xé nhưng chỉ đến 8 giờ đêm là hết sạch, và khách vẫn còn đứng đợi. Giá bán mì quán cô chỉ có giá 12.000 đồng, mỗi ngày 2000 ổ bánh mì được tiêu thụ và thu về lợi nhuận hơn 20 triệu đồng. Mỗi tháng, thu nhập trung bình của quán cô Bích là 600 triệu đồng.
ngày.

Bán xôi vỉa hè lợi nhuận thu về gấp 3 lương nhân viên văn phòng
Không mất tiền thuê mặt bằng, không tốn tiền nhân công, không tốn các khoản trang trí hay quảng cáo, nhưng vẫn thu về 15-17 triệu đồng/ 1 tháng. Trong khi đó, nhân viên văn phòng làm việc áp lực trong vòng 8 tiếng, cũng chỉ nhận được 1/3 số tiền trên.
Gánh xôi của bà M được biết là 1 trong những gánh xôi có thu nhập khủng như trên. Để có được mức thu nhập trên, Bà M đã thu hút và giữ chân khách hàng của mình vơi rất nhiều món xôi khác nhau, rất đa dạng và phong phú. Quán xôi của bà M đáp ứng đủ những nhu cầu của thực khách, có tới 7 loại xôi được bà nấu bán: xôi đậu, đậu phộng, thịt, ngô, xéo, xôi gấc, xôi vò chè đường.

Khách xếp hàng đợi để mua xôi

Theo thông tin bà M chia sẽ, sau khi trừ các chi phí nguyên liệ, bà thu về 500-600 ngàn đồng tiền lãi mỗi ngày. Vị chi mỗi tháng bà thu về khoảng 15-17 triệu đồng chỉ với quán xôi vỉa hè của mình.

Bún đậu mắm tôm vỉa hè đem về trăm triệu
Mỗi ngày bán khoảng 6 tiếng ( từ 16h-22h) với quầy hơn rất đơn giản. Với một gánh hàng bún đậu cùng vài chiếc bàn ghế nhựa bày bán trên vỉa hè, nhưng ít ai ngờ ranwff, quầy hàng này thu về cả trăm triệu mỗi tháng.
Tại quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng trên đường Đại La ( Hai Bà Trưng, Hà Nội), hình ảnh thực khách ngồi chật hết các bàn ăn đã trở nên quen thuộc. Tính ra, chỉ với vài giờ bán, 200 phần bún bán ra thu về ít nhất 5-6 triệu đồng/ngày.

Thu về chục triệu đồng/ tháng với món nem chua rán, bánh khoai, bánh chuối
Khi chủ nhân của những hàng nem chua, bánh rán, bánh khoai,… vỉa hè tiết lộ thu nhập của hpj, chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên đó. Chỉ với vài chiếc ghế, vài cái bàn, với dụng cụ ăn uống đơn giản, chủ nhân của những gian hàng nady cũng đã thu về mỗi tháng hơn chục triệu đồng.
Bà Bình, 51, quê ở Thái Bình, hiện đang bán hàng trước cổng trường đại học sư phạm Hà Nội cho biết, mỗi ngày bà bán được hơn 100 cây xúc xích và gần 2000 cây nem chua rán, chưa kể đến mấy trăm que thịt xiên nướng. Với số lượn bán ra như vậy, mỗi ngày bà lời được từ 400-500 ngàn đồng. Mỗi tháng, bà thu về được hơn chục triệu đồng tiền lợi nhuận.
Để tính toán và thu được khoản lợi nhuận như vậy mỗi tháng, chủ nhân của những quán ăn vĩa hè này phải tính toán và thống kế rất kĩ các khoản chi. Vì thế, những gợi ý về phần mềm quán lý bán hàng thông minh, sẽ giúp cho việc kiểm soát thu chi dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chính xác nhất.

giải pháp quản lý bán hàng Vinh Nguyễn cực kỳ thân thiện người dùng

Tham khảo những phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn thông minh từ công ty Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Vinh Nguyễn với mực giá cực kỳ ưu đải. Chi tiết tại website: https://vinhnguyen.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *