Menu
Woocommerce Menu

Làm thế nào để quản lý bán hàng tốt hơn?

0 Comment


Việc kinh doanh thuận lợi, nhà hàng, quán ăn hay quán cà phê của bạn hiện nay rất đông khách? Bạn không có đủ thời gian để thực hiện thanh toán theo kiểu truyền thống, khó khăn trong việc quản lý thống kê doanh thu, quản lý lợi nhuận theo? Không thể quản lý nhân viên chặt chẽ khiến bạn đau đầu suy nghĩ. Bạn muốn tìm một giải pháp có thể tránh được thất thoát doanh thu tối ưu nhất. Một giải phát thông minh để loại bỏ những lo ngại, bạn muốn quản lý tốt dù không hay có mặt ở điểm bán hàng của mình và bạn muốn lúc này doanh thu vẫn phải đảm bảo đúng 100%.

1-Phan-mem-ban-hangVậy làm thế nào để quản lý bán hàng đem đến hiệu quả?

Bạn cần trang bị một phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe, Shop thời trang mini…. Hãy đến với sieuthitekrico, chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp thông minh, sử dụng đơn giản giúp các bạn tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí.

Phần mềm bán hàng của chúng tôi sẽ giúp gì cho bạn?

– Sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian

Với phần mềm bán hàng Tekrico mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể bán hàng ngay mà không cần phải sử dụng thêm thiết bị phần cứng nào ngoài laptop hoặc máy tính bàn, thiết bị di động…

Dao diện đơn giản, dễ sử dụng bởi những thông tin đều được chú thích rõ ràng. Nhân viên mới cũng chỉ cần 5 phút là có thể sử dụng phần mềm, triển khai bán hàng nhanh chóng

– Có thể sử dụng thông dụng bằng nhiều thiết bị

Ứng dụng bán hàng hỗ trợ Win cài đặt trên máy tính giúp xử lý dữ liệu, đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ trong cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, hiệu thuốc, quán Café, siêu thị điện máy… với tốc độ xử lý, độ chính xác cao, ổn định tuyệt đối

 

6-phan-mem-quan-ly-ban-hangVới tính năng vượt trội cho máy tính bảng, sử dụng hiệu quả cho cửa hàng thời trang, in hoá đơn qua máy in di động nhờ có bluetooth… có thể bán hàng linh hoạt ngay trên máy tính bảng, tăng 50% năng suất của nhân viên phục vụ.

Vào giờ bán hàng cao điểm, bạn có thể dùng điện thoại di động đặt món, nâng cao chất lượng dịch vụ, không để khách chờ đợi lâu hay phải đứng ở quầy.

– Quản lý bán hàng tổng thể

Phần mềm bán hàng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý tất cả các thông tin quan trọng, toàn bộ giao dịch thực hiện, ghi chép công nợ, khách hàng, xuất-nhập-tồn kho…, kiểm soát chặt chẽ toàn bộ chuỗi cửa hàng của bạn.

Quản lý lợi nhuận, doanh số cụ thể theo thời gian, theo nhóm khách hàng, hoặc từng mặt hàng một cách chi tiết và kịp thời.

Quản lý kho hàng một cách chặt chẽ, chuyên nghiệp và hiệu quả với đầy đủ các chức năng: Kiểm kho, hủy hàng, nhập hàng hóa, chuyển kho nội bộ, nhập tồn, xuất kho.

Dễ dàng kiểm soát thu chi tiền và công nợ trên một hệ thống chỉnh thể, hữu ích cho các cửa hàng bán buôn.

Lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng với số lượng lớn thông tin, bao gồm tên, ngày sinh, tuổi tác, thông tin liên hệ, sản phẩm đã mua để thực hiện chăm sóc khách hàng sau mua tốt hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với việc quản lý chuỗi các cửa hàng. Thêm chi nhánh bất kể lúc nào, quản lý thang bậc mới rất cụ thể.

– Cập nhật báo cáo nhanh chóng

Hệ thống báo cáo đầy đủ của phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp chủ cửa hàng, người quản lý có cái nhìn tổng thể theo thời gian thực đối với hệ thống cửa hàng kinh doanh của mình. Mỗi nghiệp vụ phát sinh mới làm thay đổi đến các số liệu về doanh thu, hàng hóa đều được cập nhật và báo cáo ngay lập tức, bao cáo tất cả các mặt hoạt động của chuỗi cửa hàng một cách chi tiết nhất.

– Tính năng quản lý bán hàng Online và Offline

Không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng, mà nhiều phần mềm bán hàng còn kết nối trực tiếp với kênh bán hàng online giúp bạn bán hàng trên nhiều kênh khác nhau.

Mặt khác, khi mất kết nối internet, phần mềm vẫn có thể hoạt động bán hàng không để tình trạng gián đoạn xảy ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *