Menu
Woocommerce Menu

Muốn quản lý Shop thời trang hiệu quả đừng bỏ qua bài viết này

0 Comment


Bạn đang phải quản lý hàng trăm, hàng nghìn các loại mã hàng khác nhau với nhiều chủng loại, kích cỡ, màu sắc, chất liệu… gây ra những nhầm lẫn và khó để ghi nhớ. Việc quản lý shop thời trang không chặt chẽ dẫn đến thất thoát tài chính, thậm chí là thua lỗ.

Dù bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong ngành thời trang hay mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh shop quần áo, thì phần mềm quản lý Shop thời trang tốt sẽ sẽ luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người của bạn trong việc quản lý đơn hàng, sắp nhân viên cho từng cửa hàng, để thúc đẩy doanh số bán hàng, đồng thời mở rộng quy mô kinh doanh chuỗi cửa hàng.

5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-shop-thoi-trang

Tại sao bạn cần có phần mềm quản lý shop thời trang?

Phần mềm quản lý Shop thời trang giúp bạn quản lý hàng ngàn chủng loại hàng hóa, loại mã quần áo, túi xách, giày dép và phụ kiện chi tiết, bằng cách chia lượng hàng hóa theo nhiều thuộc tính khác nhau như chất liệu, màu sắc, kích cỡ… Tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian cho việc quản lý hàng hóa và tìm kiếm thông tin. Phần mềm quản lý shop thời trang còn hỗ trợ kiểm tra toàn bộ hàng định kì để chủ động hơn cho việc nhập thêm mẫu mã mới.

Khả năng theo dõi hàng tồn kho linh hoạt, quản lý số lượng hàng hóa còn lại chi tiết theo từng cơ sở, chi nhánh, hạn chế tối đa tình trạng mất cân đối trong mỗi lần nhập hàng, sẵn sàng điều chỉnh hàng tồn giữa các kho hàng, chi nhánh dễ dàng.

6--phan-mem-quan-ly-ban-hang-shop-thoi-trang

Bạn hiện đàn có nhiều cửa hàng thời trang hoặc muốn mở rộng quy mô các cửa hàng từ các tỉnh đến trong thành phố? Việc quản lý các cơ sở sẽ dễ dàng hơn khi có phần mềm quản Shop thời trang từ Sieuthitekri, cho phép bạn cùng một lúc quản lý nhiều cửa hàng, quản lý luân chuyển được hàng hóa giữa các kho một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Nhiều cửa hàng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần phải có thêm nhiều nhân viên cho các bộ phận từ bán hàng đến quản lý… Đừng lo lắng! tính năng quản lý nhân viên tích hợp trên phần mềm quản lý shop thời trang cho phép bạn có thể phân chia quyền hạn cụ thể cho mỗi nhân viên để có những thao tác phù hợp với đặc thù từng công việc.

Dù bạn không có mặt ở cửa hàng vẫn theo dõi dễ dàng tình hình kinh doanh, quản lý hàng hóa, hàng lỗi mốt, tồn kho và phân công việc chi từng cá nhân, nhân viên dễ dàng kiểm soát làm việc có hiệu quả hay không, để có được quyết định kinh doanh hợp lý nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại có tên gọi là điện toán đám mây.

Tính năng lưu trữ khách hàng được rất nhiều nhà kinh doanh đánh giá cao, tính năng này có thể lưu lại thông tin của khách hàng theo tên, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại và tự động gửi SMS Marketing nâng cấp thẻ thành viên, phân đối thượng khách hàng thường xuyên, chúc mừng sinh nhật… nâng cao tính chuyên nghiệp, đồng thời mang lại hiệu quả kinh doanh nhờ tính thân thiện, phía khách hàng cảm nhận được quyền lợi khi sử dụng sản phẩm từ shop thời trang của bạn.

Thiết lập các chương trình khuyến mại, hậu mãi theo từng mặt hàng quần áo, túi sách, phụ kiện, giày dép, áp dụng theo từng hóa đơn hoặc cho từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Quản lý các mã khuyến mại ngay trên hệ thống của phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang.

Chỉ cần truy cập vào hệ thống tại phân mục báo cáo kinh doanh trên phần mềm quản lý Shop thời trang mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ nắm bắt nhanh chóng về doanh thu bán hàng của từng nhân viên một cách chi tiết, lợi nhuận của từng mặt hàng, hay thống kê những sản phẩm bán chạy nhất của từng cơ sở thuộc hệ thống shop thời trang của bạn theo ngày, theo tháng.

Đặc biệt, Với các phần mềm quản lý shop thời trang hiện đại hiện nay thường sẽ đều có một đặc điểm chung giống với nhiều phần mềm quản lý tài chính, quản lý bán hàng đó là khả năng bao quát tổng thể tình hình kinh doanh, đơn hàng rộng lớn, các ngành hàng, xếp kho hàng và thúc đẩy tăng doanh thu cho shop thời trang của bạn. Thậm chí nhiều phần mềm quản lý chất lượng còn kiêm thêm chức năng quản lý về bán buôn giúp cho các chủ shop có thể dễ dàng hoạch định lên cho mình những chiến lược phân phối nguồn hàng, kinh doanh đồng bộ và mở rộng quy mô shop cho hiệu quả cao hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *