Menu
Woocommerce Menu

Phần mềm hữu ích giúp quản lý và chăm sóc khách hàng Spa

0 Comment


Trong xã hội hiện đại hiện nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng được quan tâm và chọn sử dụng thường xuyên. Do đó các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hệ thống Spa cũng ngày càng phát triển mở rộng quy mô và phát triển cơ sở lớn mạnh. Với vai trò là một người quản lý Spa bạn đã có giải pháp gì để quán lý số lượng khách hàng, sắp xếp lịch cho khách. Làm sao để nắm bắt về mặt nhu cầu khách hàng để kịp thời đưa ra những chiến lược hiệu quả, cũng như quản lý cơ sở chặt chẽ hơn. Giải pháp nào sẽ mang lại cho bạn kết quả?

1-Phan-mem-quan-ly-spa

Chúng tôi cung cấp Phần mềm quản lý Spa Tekrico hàng đầu trên thị trường hiện nay sẽ giúp bạn loại bỏ những lo lắng, đổi mới cách làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ không còn phải đau đầu khi ngồi ghi chép, sắp xếp ca cho khách, tính toán phức tạp cũng trở nên đơn giản. Phần mềm sẽ quản lý và thực hiện những mọi thao tác nhanh chóng từ mức đơn giản đến phức tạp, giảm thiểu tối đa thời gian của bạn và nhân viên của bạn, tăng năng suất và giảm thời gian giúp Spa khắc phục những nhược điểm mà phương pháp làm thủ công thường gặp phải. Hơn nữa, phần mềm còn giúp nhân viên trong Spa chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn, lịch hẹn cụ thể hơn và điều quan trọng hơn cả là việc quản lý hóa đơn cụ thể. Không phải viết giấy bút, độ chính xác cao, không phải tính toán phức tạp, đôi khi còn nhầm lẫn.

Lý do bạn không thể bỏ qua phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Spa

– Trong Spa của bạn đang phải quản lý hàng ngàn loại mỹ phẩm với công dụng bà thương hiệu khác nhau, bạn không thể ghi nhớ theo cách thủ công. Với phần mềm quản lý Spa tất cả đều dễ dàng hơn bằng cách phân chia hàng hóa thành theo tiêu chí giá thành, chất lượng, tác dụng: đồ trang điểm, massage, sản phẩm chăm sóc da, sữa rửa mặt…

– Thiết lập thời gian, giường, phòng để chăm sóc cho từng khách hàng theo mô hình kinh doanh riêng. Lưu giữ một cách chi tiết các cuộc hẹn của khách hàng, hiển thị trạng thái về của cuộc hẹn. Khi có cuộc hẹn sắp diễn ra phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Spa sẽ tự động hiển thị thông báo nhắc nhở, để nhân viên tiếp nhận khách hàng chuẩn bị kỹ càng hơn, tránh sai sót trong quá trình phục vụ khách làm khách hàng đánh giá không tốt về hệ thống Spa, dễ dàng thêm và hủy hẹn. tự động liệt kê danh sách chuyên viên phù hợp để thực hiện đối với từng nhu cầu của khách hàng.

5-Phan-mem-quan-ly-spa– Quản lý các gói dịch vụ khác nhau theo nhiều tiêu chí: tên dịch vụ, mã gói dịch vụ, mã hóa đơn, tên khách hàng, mã thẻ khách hàng… Lưu giữ đầy đủ thông tin về ngày, khách hàng, đơn giá. Tạo combo hàng hóa không chỉ giúp bạn theo dõi số lượng mỹ phẩm sử dụng, mà còn thu hút được nhiều khách hàng hơn, lập chính sách linh hoạt giúp tăng nhanh doanh thu, thúc đẩy Spa ngày càng lớn mạnh.

– Thông tin của đơn hàng giao dịch từ khách khách hàng sử dụng dịch vụ, nhà cung cấp, khách hàng mua thêm sản phẩm… thực hiện trên website cũng sẽ được đồng bộ với phần mềm quản lý Spa giúp nắm bắt trạng thái đơn đặt, quản lý chi tiết từ khâu tiếp nhận khách, sản phẩm khách sử dụng, hóa đơn thanh toán.

– Người quản lý dễ dàng nắm bắt và tra cứu mọi hoạt động sử dụng liên quan đến khách hàng một cách đơn giản như số lần đến, số tiền thanh toán, mức độ hài lòng… Quản lý chi tiết thông tin, nhắc nhở ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật của khách, Gửi SMS, Email chúc mừng sinh nhật, thông báo về thông tin giảm giá, khuyến mãi.

– Tạo các chương trình tích điểm giảm giá theo nhóm khách hàng, khách hàng thân thiết.

– Quản lý bán hàng, thu ngân các khoản thu theo nhiều hình thức thanh toán khác nhau như Tiền mặt, thẻ voucher, tiền gửi, tiền quốc tế… Theo dõi khách đang thực hiện dịch vụ, từng công đoạn, định mức.

– Báo cáo tổng hợp, thống kê doanh thu, phân tích lãi, lỗ. Báo cáo chi tiết và tổng hợp mọi hoạt động kinh doanh tại các Spa lẻ. Báo cáo thống kê tổng chi phí, doanh thu, theo ngày, tuần, theo tháng, năm. Báo cáo lương, phụ cấp, bảng lương. Báo cáo báo cáo chăm sóc khách hàng, tần số khách sử dụng loại dịch vụ.

– Quản lý bất kỳ ở đâu và thời giann nào: bạn có thể truy cập nhanh vào hệ thống dữ liệu dù bạn đang đi công tác, quản lý mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần kết nói mạng với laptop, smartphone, ipad… Nhanh chóng giải quyết những vấn đề phát sinhu khi bạn không có ở cửa hàng.

– Mặc dù mọi nhân viên trong hệ thống Spa và chủ quản lý trung tâm có thể thao tác trên cùng một phần mềm, nhưng bạn với vai trò là admin có thể giới hạn khu vực phần quyền thao tác dữ liệu cho từng nhân viên của mình, giúp quản lý đồng bộ nhưng vẫn đảm bảo thông tin quan trọng được bảo mật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *