Menu
Woocommerce Menu

Phần mềm quản lý quán Bida trợ thủ đắc lực trong kinh doanh

0 Comment


Bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh quán bida? Bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý thông minh, tiện dụng và tiết kiệm? Với nỗ lực không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất, Sieuthitekri giới thiệu phần mềm quản lý quán bida là một trong những trợ thủ đắc lực giúp ích cho việc phát triển hoạt động kinh doanh của bạn.

1-Phan-mem-quan-ly-quan-bida

Phần mềm quản lý cửa hàng bida là một phần mềm vô cùng hữu ích, nó dường như không thể thiếu cho việc quản lý hiện nay ở các quán bida hay chuỗi bida, Phần mềm quản lý quán bida Tekrico có vai trò quan trọng là phần lõi trong toàn bộ giải pháp, được xây dựng đặc thù phục vụ cho ngành quản lý theo các phòng, bàn. Giúp quản lýcụ thể và tính tiền giờ, tiền thức ăn đồ uống, thu chi, tiền đơn hàng, thông tin kho hàng thông minh và quản lý doanh số cử từng nhân viên, từng chuỗi các quán bida thành viên. Giao diện vô cùng thân thiện, đơn giản, dễ dàng sử dụng với bất kỳ ai, cho phép nhân viên mới nhanh chóng thực hiện được công việc.

Phần mềm quản lý quán bida thực sự có thể giúp bạn những gì?

* Tính năng tự động tính giờ chơi bida trên phần mềm quản lý là một tính năng tuyệt vời nó có thể tự động ghi giờ bắt đầu, ghi giờ kết thúc, dựa vào đó để tính thành giờ và quy tiền thanh toán. Việc của người dùng đơn giản chỉ cần nhập đúng lượng hàng khách gọi thêm trong lúc khách chơi bida như đồ ăn, nước uống… là mọi chuyện hoàn tất.

* Tính năng quản lý nhân viên: Vớiphần mềm quản lý bida bạn có thể quyền sử dụng và công việc cụ thể cho từng nhân viên đúng chuẩn, cài đặt các hạng mục nhân viên được phép hoặc không được phép thực hiện điều gì. Và bạn sẽ là người kiểm soát được mọi hành động của nhân viên nhờ phần mềm ghi lại các hoạt động đã thực hiện.

* Khả năng quản lý hàng nghìn phòng/ bàn bida, mặt hàng sản phẩm bán kèm phục vụ nhu cầu, giúp bạn tính toán chính xác mà không cần phải nhớ hoặc mất thời gian tra giá, nhập giá từng loại.

2-Phan-mem-quan-ly-quan-bida

* Giao diện trực quan, dễ dùng: Người chủ kinh doanh có thể dể dàng nắm bắt tình hình của quán bida trong thời điểm hiện tại, dù bạn là người không biết nhiều về máy vi tính vẫn có thể sử dụng tốt phần mềm quản lý này.

* Thống kê, báo cáo chi tiết: Khi sử dụng phần mềm bạn dễ dàng thống kê được lượng khách, dịch vụ khách sử dụng trong ngày, tuần hoặc thống kê tháng, thống kê nợ lại của khách…

* Hệ thống giảm giá linh hoạt: Phục vụ tốt nhằm tăng độ tin tưởng và giữ chân khách hàng, có những khi bạn cần đến các chương trình như giờ vàng, giảm giá theo giờ, theo % tiền giờ, theo tiền mặt cố định tiền giờ, hay theo % tiền dịch vụ, tiền mặt cố định tiền dịch vụ…

* Lưu trữ thông tin khách hàng: Phần mềm quản lý quán bida ghi lại tất cả thông tin khách hàng, các hóa đơn mà khách hàng đã thanh toán theo trình tự thời gian hoặc ghi nợ tại của hàng bida của bạn. Nhằm giúp chủ cửa hàng có kế hoạch cho các chính sách ưu đãi khách hàng.

* Hệ thống công nợ chính xác: Tại các quán bida thường khá nhiều khách nợ lại, thống ghi nợ được tích hợp sãn, giúp chủ cửa hàng bida có thể kiểm soát toàn bộ hóa đơn nợ tốt nhất.

* Báo cáo trực tiếp qua thiết bị di động: Mỗi khi cửa hàng Bida của bạn có khách hoặc khi khách cần tính tiền để thanh toán, thì phần mềm sẽ tự động báo cáo thanh toán ngay đến điện thoại của chủ quán để chủ quán có thể nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh cụ thể của từng cửa hàng.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tất cả các loại máy in có trên thị trường gồm có máy in bill, máy in khổ 80mm, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm và máy in khổ A5

Nhân viên của bạn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút là có thể làm quen để và bắt đầu quản lý từng bàn bida, giao dịch của từng người trong bàn.

Khi sử dụng phần mềm tính tiền bi-a sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, và độ chính xác là 100% chỉ bằng vài thao táo ấn chuột và phím

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *