Menu
Woocommerce Menu

Phần mềm quản lý siêu thị điện máy thông minh hơn

0 Comment


Với tính chất đăc thù trong nghành kinh doanh điện máy, là chủ doanh nghiệp bạn phải quản lý lượng hàng hóa lớn với hàng triệu mẫu model với những con số khác nhau. Mỗi một năm các hãng điện tử, điện lạnh cho ra đời hàng trăm mẫu với những ký hiệu khác nhau, với cách quản lý thông thường khiến bạn mất nhiều thời gian và dễ bị nhầm lẫn. Hiểu được những lo ngại trong vấn đề quản lý của bạn chúng tôi mang đến phần mềm quản lý làm riêng phục vụ cho hoạt động của các siêu thị điện máy.

1-Phan-mem-quan-ly-sieu-thi-dien-may

Chúng tôi có thể khẳng định rằng, Sieuthitekrico cung cấp cho bạn Phần mềm quản lý siêu thị điện máy hữu ích, sẽ giúp bạn quản lý được doanh nghiệp một cách toàn diện, nắm bắt mọi hoạt động của từng cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị của mình.

Tính cần thiết sử dụng phần mềm trong quản lý siêu thị điện máy

Một thực tế chúng ta có thể thấy được, đó chính là việc quản lý bán hàng thiết bị điện máy bằng phần mềm là rất cần thiết để có thể đêm lại hiệu quả cao. Số lượng lớn hàng hóa, nhà cung cấp, các nhãn hàng khác nhau với phương pháp thủ công không thể kiểm soát hết. Nếu như bạn muốn mở rộng kinh doang thì chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm quản lý này.

Trong quá trình buôn bán đẩy mạnh phát triển tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp, trao đổi mua bán hàng hóa, một lượng lớn các thông tin giao dịch giữa các bên liên quan như nhà buôn bán, các bên cung cấp, và cả khách hàng đều cần được quản lý sát sao và theo dõi hàng ngày. Quy mô cửa hàng càng lớn, số lượng của giao dịch càng nhiều thì càng lượng thông tin cần lưu trữ ngày càng phức tạp và mất nhiều thời gian ghi nhớ để quản lý dễ dẫn đến những sai sót không đáng có. Bởi vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý siêu thị điện máy cho việc kinh doanh của bạn là rất cần thiết.

Lợi ích không thể bỏ qua từ phần mềm quản lý siêu thị điện máy

Mỗi quý khách đến với siêu thị điện máy của bạn đều được ghi danh sách trên phần mềm quản lý này sắp xếp theo nhóm, theo từng cách phân chia thích hợp trên màn hình điện thoại cảm ứng, email, website… mọi thông tin hoạt động của người sử dụng đều được lưu trữ lại. Với danh sách này, phần mềm sẽ tự động hóa tích điểm cho doanh nghiệp khi khách đến mua hàng, cho phép người dùng tự tùy chỉnh thiết lập hệ số quy đổi điểm, cho phép doanh nghiệp thiết lập mức giá tặng thêm riêng cho mỗi nhóm quý khách hàng, tự động nâng cấp loại thẻ khi khách đặt đơn hàng đạt đủ điểm, tạo và cấp thẻ cho khách một cách đơn giản.

2-Phan-mem-quan-ly-sieu-thi-dien-may

Với số lượng sản phẩm lớn, nhiều mẫu mã thì ứng dụng này hỗ trợ cao nhất doanh nghiệp trong công việc quản trị hàng hóa, quản trị hàng hóa theo số serial, mã vạch, theo đơn vị tính, bổ trợ in mã vạch sản phẩm, hoàn toàn có thể sử dụng nhiều chuẩn mã vạch và bổ trợ chức năng nâng giá nhanh cho hàng hóa.

Về phần quản lý mua hàng, phần mềm quản lý siêu thị điện máy bổ trợ doanh nghiệp mua hàng, đặt đơn hàng từ nhà cung cấp. Quản trị chi trả tiền đặt hàng, trả hàng nhà cung cấp, quản lý công nợ…

Quản trị kho hàng là một trong khâu cần thiết nhất trong kinh doanh, nhất là các siêu thị điện máy. Phần mềm quản lý bán hàng hệ thống siêu thị điện máy hỗ trợ doanh nghiệp quản trị nhiều kho hàng, hoạch toán hàng tồn, thống kê lượng hàng hóa tồn theo kho, theo Serial, mã vạch. Hoạch toán hàng tồn theo nhà sản xuất, quản lý các loại nhập xuất khác như nhập hàng luân chuyển, xuất hủy hàng, xuất hàng bộ quà tặng kèm theo.

Quản trị chặt chẽ khâu chuyển kho chuyển hàng từ kho đến kho, quản trị kiểm kho, kết nối với các thiết bị kiểm kho, được cho phép kiểm kho bằng mã vạch đơn giản, dễ dàng trong những công việc nhập công dụng kiểm kho từ file excel.

Ứng dụng quản lý bán sản phẩm với màn hình hiển thị bán sản phẩm trực quan, dễ sử dụng, phối kết hợp phím tắt khiến cho bạn làm việc gấp rút. Bổ trợ bán hàng bằng mã vạch chất nhận được tìm kiếm nhanh hàng hóa ngay bên trên screen bán sản phẩm, hoàn toàn có thể xem nhanh lượng hàng tồn kho, tự động tính chiết khấu hoặc khuyến mãi cho bạn.

Thuận lợi nhất của ứng dụng quản lý bán hàng là hệ thống báo cáo linh động, đúng đắn. Bao gồm báo cáo bán sản phẩm, báo cáo liên quan đến tình hình bán hàng, lợi nhuận, báo cáo tiền bán, tổng hợp tiền hàng… Báo cáo nhập – xuất, tồn kho, xuất trả…

Phần mềm quản lý siêu thị điện máy giúp cho công tác quản lý hệ thống cửa hàng điện máy của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, mọi khâu luôn được điều hành và kiểm soát chặt chẽ, chính xác, hạn chế thất thoát hàng hóa, cung cấp mau lẹ số liệu hoạch toán báo cáo…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *