Menu
Woocommerce Menu

Phần mềm quản lý tiệm giặt ủi chất lượng

0 Comment


Tính đến nay ngành công nghiệp dịch vụ đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng mọi mặt nhu cầu cao của người tiêu dùng, trong đó có cả dịch vụ giặt hiện nay cũng đóng vai trò quan trọng trong đời do sự bận rộn và những người có thời gian eo hẹp. Ngày càng có nhiều tiệm giặt ủi xuất hiện, không ngừng nâng cao dịch vụi đảm bảo về chất lượng và quy mô mở rộng. Cũng chính vì sự phát triển này mà không ít các cửa hàng gặp khó khăn trong khâu quản lý. Biết được những mong muốn của các chủ tiệm giặt là nên chúng tôi cũng đem đến các bạn phần mềm quản lý tiệm giặt ủi một trong những phần mềm thuộc hệ thống quản lý bán hàng của Sieuthitekrico đã mang đến người dùng phương pháp quản lý kinh doanh mới nhằm khắc phục được những bất cập trong cho việc tính toán, quản lý tài chính, nhân lực, giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Khó khăn bạn đang gặp phải trong quản lý tiệm giặt ủi là gì?

Việc quản lý chất lượng và số lượng quần áo, cũng như các vật dụng của khách hàng theo cách thủ công thực sự rất khó khăn và tốn nhiều thời gian, cần sử dụng nguồn nhân lực lớn. Như những năm trước kia khi công nghệ chưa phát triển các cửa hàng thường dùng hình thức kinh doanh truyền thống gi chép bằng trí nhớ và sổ sách nhưng cách làm này thực sự không mang lại kết quả chuẩn xác, không chuyên nghiệp và hiệu quả công việc thấp. Mỗi một khách hàng khi có nhu cầu họ có thể mang tới một lượng chăn đệm, quần áo, thú bông lớn để được giặt ủi, tuy nhiên điều khó khăn là mỗi chất liệu đều có một cách xử lý khác nên nhân viên cửa hàng rất dễ bị nhầm lẫn.

3-Phan-mem-quan-ly-tiem-giat-uiViệc tính toán chi phí giặt theo khối lượng từng đơn hàng, chất liệu, nhu cầu giặt ướt hoặc sấy khô… khiến bạn dễ nhầm lẫn giữa khách hàng khí không ghi chép cẩn thận, mặt khác việc tính toán thủ công còn dẫn đến sai sót, thiếu hụt doanh thu cửa hàng.

Giải pháp phần mềm quản lý tiệm giặt ủi

Mọi lo lắng sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng phần mềm quản lý tiệm giặt ủi, với tính năng quản lý nhanh các sản phẩm giúp cập nhật thông tin nhanh chóng và chuẩn xác, nhập và xuất sản phẩm trong vòng 30s, cho phép nhân viên của bạn phân loại được sản phẩm theo nhu cầu người dùng như: đồ giặt khô, giặt không sấy, giặt sấy; theo vật dụng giặt như: thảm, áo sơ mi, quần Jean hoặc tính theo khối lương đồ giặt… Người quản lý phân loại tuỳ chọn sản phẩm và nhập mức giá cài đặt ban đầu sử dụng chung cho các lần sau.

Phần mềm có thể quản lý, sửa, thêm mới hàng nghìn sản phẩm cùng lúc hoặc xuất file danh sách sản phẩm trên hệ thống để quản lý lưu trữ, hàng hóa sẽ được ghi chép nhanh chóng mà không bị trừng lặp. Lưu lại tất cả thông tin về sản phẩm và thông tin khách hàng: Chủ sở hữu sản phẩm, số lượng, tên hoặc mã sản phẩm, chất liệu…

5-Phan-mem-quan-ly-tiem-giat-ui

 

Việc nhận đồ và trả đồ lẫn lộn thường xuyên gặp phải ở các tiệm giặt ủi. Nhưng, giờ đây phần mềm quản lý tiệm giặt ủi sẽ cho phép bạn quản lý một cách nhanh chóng, chặt chẽ tránh nhầm lẫn. Chủ tiệm kinh doanh có thể theo dõi tình hình nhận, trả đồ chi tiết của khách hàng. Theo dõi tình hình đơn hàng và cách thực hiện của từng nhân viên như việc xử lý, nhận và trả đồ đúng tiến độ của đơn hàng hay không.

Phần mềm giúp bạn thống kê chính xác doanh thu, số lượng đơn hàng ở từng cửa hàng con, hiển thị theo biểu đồ trực quan, đưa ra báo cáo mỗi ngày để so sánh, lên kế hoạch đầu tư. Chức năng phân quyền cụ thể cho từng nhân viên, dễ dàng đánh giá hiệu quả công việc và chủ động khích lệ, thưởng cho nhân viên có năng suất làm việc tốt hơn. Chỉ cần một vài nhấp chuột bạn đã quản lý được chuỗi cửa hàng của mình từ doanh thu, nhân viên, khách hàng, thống kê doanh thu theo ngày, tháng, theo quý một cách chi tiết đối với từng cửa hàng thông qua phần mềm mà chúng tôi cung cấp.

Bởi vậy, Chúng ta có thể thấy rằng phần mềm quản lý tiệm giặt ủi chính là lựa chọn tối ưu để quản lý tiệm giặt của bạn, đặc biệt là những người muốn quản lý cửa hàng với quy mô lớn, hệ thống chuỗi cửa hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sớm cho được kết quả làm việc chuyên nghiệp và chính xác, đảm bảo doanh thu không bị thất thoát.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *