Menu
Woocommerce Menu

Review các thương hiệu máy bán hàng ( POS, cảm ứng)

0 Comment


Thương hiệu máy bán hàng HP

HP là tên viết tắt của công ty Hewleet – Packard. Đây chính là một tập đoàn nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin lớn trên thế giới với các chi nhánh trên 170 quốc gia. Đến hiện nay, tập đoàn HP chính là tập đoàn phát triển công nghệ thông tin hàng đầu có thứ hạng chỉ đứng sau Google. Và trụ sở chính của tập đoàn HP được đặt tại California, Hoa Kỳ. Với sức ảnh hưởng lớn như vậy chắc hẳn ai cũng đoán được quy mô và danh tiếng của công ty này như thế nào rồi đấy.

 

1-may-ban-hang-pos-hp5000-

Với quy mô tầm cỡ như vậy thì các sản phẩm tập đoàn HP cung cấp là gì? HP được nhận định là công ty duy nhất cung cấp đầy đủ các sản phẩm công nghệ, trong đó bao gồm cả phần cứng và phần mềm. HP đã mang đến cho người tiêu dùng một loạt các sản phẩm từ thiết bị cầm tay đến thiết bị cao cấp, từ thiết bị chụp ảnh đến máy tính đến máy bán hàng, điện thoại.

Nói về máy bán hàng HP thì đây là sản phẩm đã được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về thiết kế cũng như chức năng hiện đại. Máy bán hàng POS HP chính là một giải pháp đã và đang được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới tin dùng.

Một số model máy bán hàng HP đang được sử dụng phổ biến hiện nay: HP RP 300, HP RP 7 – 7800, HP POS 5000, HP POS 5700, HP POS 7800.

Thương hiệu máy bán hàng KPOS

Máy bán hàng KPOS là máy bán hàng của một công ty thiết bị bán hàng nổi tiếng xuất xứ Đài Loan. Ngoài sản phẩm chính là máy bán hàng cảm ứng thì KPOS còn sản xuất và cung cấp các thiết bị bán hàng khác như máy đếm tiền, máy tính tiền và máy in hóa đơn.

 

2-may-ban-hang-cam-ung

Những chiếc máy bán hàng cảm ứng KPOS có đầy đủ các tính năng thông minh của chiếc máy bán hàng hiện đại, cấu hình tốt cũng như máy hoạt động mượt mà, ổn định. Đặc biệt mức báo giá của máy bán hàng lại không quá cao.

Máy bán hàng KPOS được dùng trong các khu vực buôn bán đông đúc như siêu thị, cửa hàng đồ ăn, nhà hàng, trung tâm mua sắm.

Top 3 model máy bán hàng KPOS đang được ưa chuộng gồm:

Máy bán hàng cảm ứng KPOS 16J1900, máy bán hàng cảm ứng KPOS – 15i2560 và máy bán hàng cảm ứng KPOS K – 9000

Thương hiệu máy bán hàng GPOS

GPOS chính là tên một công ty chuyên kinh doanh sản xuất các mặt hàng thiết bị bán hàng có nhà máy lắp ráp tại Taiwan. Các sản phẩm GPOS đã được người tiêu dùng biết tới bao gồm máy bán hàng, máy đếm tiền, máy in bill, máy quét mã vạch…

3-may-ban-hang-cam-ung-g-posNhững chiếc máy bán hàng GPOS có thiết kế chuyên nghiệp, với kiểu dáng thông dụng giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn, mức giá cũng hợp lý với các thao tác cảm ứng mượt. Sản phẩmmáy bán hàng GPOS đã được sử dụng cho nhiều mô hình bán hàng khác nhau và đều đem lại kết quả tốt.

GPOS có rất nhiều thiết bị máy bán hàng cảm ứng nổi bật như GPOS QT 147, GPOS QT 150, GPOS GTM 1501/5010, GPOS GTM 1501/5010, GPOS GTM 1501/3700, GPOS GTM 1701/5010.

Thương hiệu máy bán hàng OTEK

OTEK là tên nhà sản xuất nổi tiếng về thiết bị POS và màn hình cảm ứng tại Đài Loan. Công ty này tập trung nghiên cứu và kinh doanh màn hình cảm ứng các loại và máy bán hàng hiện đại là một trong số những sản phẩm phải nói đến ở đây.

4-may-ban-hangNhìn chung sản phẩm của OTEK sản xuất ra có độ bền cao cùng có thiết kế mang tính đột phá nhưng rất tinh tế và thời thượng. Có lẽ độ bền cũng như hiệu quả trong xử lý kết hợp với thiết kế sang trọng và giá thành hợp lý đã tạo nên tên tuổi thương hiệu OTEK. Điều này có thể giúp được chúng ta có câu trả lời tại sao hầu hết các khách hàng lớn trên toàn cầu đã và đang tin tưởng sử dụng máy bán hàng OTEK.

Thiết bị nổi bật của thương hiệu OTEK: Máy bán hàng cảm ứng OTEK M667 TV, máy bán hàng cảm ứng OTEK M667 PC và máy bán hàng cảm ứng OTEK M667 TC.

Thương hiệu máy bán hàng APOS

APOS cũng là một trong những nhà sản xuất uy tín về thiết bị POS xuất xứ Đài Loan. Các sản phẩm của APOS được đánh giá có chất lượng ổn định cũng như sự chính xác không kém gì các thương hiệu nổi tiếng ở Đài Loan đã nói ở trên.

may-ban-hangHiện nay, tại nước ta với mức giá thành vừa phải và hiệu quả làm việc tốt của máy bán hàng thương hiệu APOS mà nhiều loại hình kinh doanh đã sử dụng máy bán hàng APOS như cửa hàng thời trang, cửa hàng đồ ăn nhanh, nhà hàng ẩm thực, siêu thị điện máy, quán cafe…

Sản phẩm máy bán hàng cảm ứng APOS đang được đánh giá cao là máy bán hàng APOS – T15 C và máy bán hàng APOS – T15 DS.

Thương hiệu máy bán hàng OKPOS

Không chỉ Nhật Bản hay Mỹ, Đài Loan có những nhà sản xuất máy bán hàng nổi tiếng mà Hàn Quốc cũng có thương hiệu OKPOS được nhiều người biết đến. OKPOS đã sản xuất và đưa ra thị trường tiêu thụ những chiếc máy bán hàng hiện đại với đầy đủ các tính năng cần thiết để tối ưu hóa và trợ giúp thanh toán nhanh chóng.

6-may-ban-hangNhững mô hình đã sử dụng máy bán hàng OKPOS nhiều nhất như siêu thị bán lẻ, siêu thị điện máy, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng.

Nếu bạn muốn sở hữu dòng máy bán hàng OKPOS thì bạn không nên bỏ qua những model nổi bật như máy bán hàng OKPOS Z – 1500, OKPOS Z – 9000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *