Menu
Woocommerce Menu

Review các thương hiệu máy bộ đàm

0 Comment


Các sản phẩm bộ đàm có nguồn gốc từ đâu? Có những thương hiệu bộ đàm chính hãng nào đang được ưa chuộng hiện nay? Đó có phải là những thương hiệu uy tín không? Những model bộ đàm nào được đánh giá cao với chất lượng tốt? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết ngay sau đây.

Thương hiệu bộ đàm Kenwood

Kenwood chính là tập đoàn danh tiếng Kenwood – Nhật Bản. Đây là một tập đoàn có quy mô lớn trên toàn thế giới về nhiều loại sản phẩm trong các lĩnh vực như thiết kế, xe hơi, âm thanh, gia đình và đặc biệt là các thiết bị liên lạc không dây sử dụng tần số thu phát.

Những sản phẩm bộ đàm do Kenwood sản xuất đều được đánh giá cao về thiết kế đẹp, nhiều mẫu mã gọn nhẹ cũng như chất lượng liên lạc ổn định. Được biết, những sản phẩm chính hãng Kenwood đang được sử dụng và bày bán tại nước ta thường được nhập từ các cơ sở ráp ráp của kenwood đặt tại chi nhánh Malaysia hoặc Singapore.

1-may-bo-dam-kenwoodTheo khảo sát thực tế ghi nhận lại thì những chiếc bộ đàm Kenwood đã được sử dụng tại nhiều nơi trên toàn quốc và trong rất nhiều lĩnh vực như an ninh, quân đội, kinh doanh, du lịch…

Hiện nay hãng Kenwood đã cho ra đời rất nhiều model bộ đàm khác nhau với các thiết kế đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Trong hàng trăm sản phẩm bộ đàm Kenwood thì bạn có thể tham khảo những mẫu nổi bật như là: Kenwood TK – 3178, Kenwood TK – 3207, Kenwood TK – 3206, Bộ đàm taxi Kenwood TM – 281, Kenwood TK – 2307, Kenwood TK – 3000, Kenwood TK – U100, Kenwood TK – 2000, Kenwood TK – 2168, Kenwood TK – 2212, Kenwood TH – 255 A, Kenwood TK – 3217.

Thương hiệu bộ đàm Iradio

Thương hiệu bộ đàm Iradio chính là một thương hiệu bộ đàm uy tín có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc với những thiết bị bộ đàm giá rẻ phù hợp với túi tiền của đông đảo người tiêu dùng nước ta. Hãng Iradio chú trọng đầu tư nhiều vào chất lượng sản phẩm và cân bằng sao cho thiết bị có báo giá thấp nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, liên lạc ổn định. Do đó, thương hiệu bộ đàm Iradio không có nhiều model cũng như thiết kế khác nhau như hãng Kenwood hoặc Motorola.

Rất nhiều doanh nghiệp, công ty trong các lĩnh vực khác nhau cần sự hỗ trợ của bộ đàm để liên lạc trong công việc đã lựa chọn những chiếc bộ đàm mang thương hiệu Iradio. Không chỉ vì mức giá hợp lý mà sự ổn định của sản phẩm cũng đã làm người dùng hài lòng.

2-may-bo-dam-iradioNhững sản phẩm bộ đàm nổi bật được người tiêu dùng đánh giá cao của Iradio bao gồm: Máy bộ đàm Iradio IR – 668, máy bộ đàm Iradio IR – 669, Máy bộ đàm Iradio IR – 669D…

Thương hiệu bộ đàm Icom

Icom cũng là một trong những thương hiệu bộ đàm nổi tiếng có nguồn gốc Nhật Bản. Công ty Icom có trụ sở chính đặt tại Osaka, Nhật Bản. Tuy nhiên công ty này lại có quy mô lớn rộng khắp thế giới với nhiều chi nhánh lắp đặt thiết bị tại nhiều nước trên toàn cầu như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Trung Quốc và Tây Ban Nha.

Những sản phẩm được Icom tập trung nghiên cứu phát triển trong hơn 60 năm qua là các thiết bị thu phát tín hiệu, thiết bị liên lạc, liên lạc hàng hải, liên lạc mặt đất, thiết bị vô tuyến…

3-bo-dam-icomMặc dù trải qua hàng chục năm kinh doanh bộ đàm nhưng hãng Icom không có quá nhiều model khác nhau nên người dùng có thể lựa chọn nhanh chóng một sản phẩm cho công việc của mình. Đặc biệt khả năng chống chịu nước cực tốt của bộ đàm Icom đã giúp cho sản phẩm là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực hàng hải.

Bạn thích sở hữu chiếc bộ đàm chính hãng Icom thì không nên bỏ qua 3 sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay, bao gồm bộ đàm Icom M 72, bộ đàm Icom IC – F 4033S và bộ đàm Icom IC – F 3003.

Thương hiệu bộ đàm Motorola

Motorola là tên của công ty viễn thông đa quốc gia nổi tiếng thế giới và có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Mỹ. Đây là tập đoàn lớn chuyên nghiên cứu về các giải pháp viễn thông và thiết bị liên lạc. Đặc biệt là điện thoại di động Motorola chắc hẳn sẽ nhiều người biết đến vì nó khá nổi tiếng. Còn thiết bị bộ đàm của Motorola thì sao? Những chiếc bộ đàm do Motorola sản xuất có chất lượng tốt cũng như những chiếc điện thoại di động của hãng này vậy. Với thiết kế bộ đàm chắc chắn cùng các tính năng chống va đập mạnh, chống nước, chống bụi giúp cho thiết bị bộ đàm Motorola luôn ổn định, bền bỉ đúng chất “nồi đồng cối đá”

4-may-bo-dam-motorolaBộ đàm Motorola không chỉ được sử dụng nhiều trong nước với tất cả các mô hình kinh doanh khác nhau mà dòng bộ đàm này còn được sử dụng nhiều tại tất cả các châu lục, khắp nơi trên thế giới.

Đến với Motorola thì bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc bộ đàm phù hợp bởi các model bộ đàm Motorola có chất lượng khá đồng đều, chính vì về có rất nhiều loại bộ đàm nổi bật được mọi khách hàng nhắc đến như: Motorola CP 1800, Motorola GP 1300 Plus, Motorola GP 728, Motorola CP 1100 Plus, Motorola GP 2000 S, Motorola GP 368, Motorola CP 1300, Motorola GP 3188,  Motorola GP 338, Motorola GP 410, Motorola GP 328 Plus, Motorola Mogone A8.