Menu
Woocommerce Menu

Review về các thương hiệu máy in hóa đơn

0 Comment


Trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào chắc hẳn khách hàng đều quan tâm đến thương hiệu cũng như các thông tin về mỗi hãng sản xuất thiết bị để có thể dựa vào đó làm cơ sở đánh giá và so sánh để có thể lựa chọn được thiết bị ưng ý. Và ngay sau đây, mình sẽ cung cấp cho những khách hàng muốn tìm hiểu một cách chi tiết về máy in hóa đơn những thông tin về các thương hiệu máy in được bày bán phổ biến hiện nay.

– Thương hiệu máy in hóa đơn xprinter:

Xprinter là tập đoàn chuyên nghiên cứu, phát triển, kinh doanh, sản xuất máy in hóa đơn đến từ Trung Quốc. Đây chính là một thương hiệu sản xuất máy in đầu tiên trên thế giới và đã có nhiều thiết bị được ưa chuộng tại Việt Nam. Các sản phẩm được cung cấp bởi Xprinter là máy in nhiệt, máy in kim, máy in mã vạch và máy in di động. Với mạng lưới tiếp thị toàn cầu cùng sự đa dạng về sản phẩm, giá cả cạnh tranh cùng chất lượng sản phẩm tốt thì Xprinter đã trở thành thương hiệu máy in hóa đơn hàng đầu thế giới.

1-may-in-hoa-don-xprinter

Hiện nay hãng Xprinter có đến hơn một trăm mẫu máy in hóa đơn khác nhau, trong số đó  các model máy in hóa đơn nổi bật của hãng Xprinter khách hàng không nên bỏ qua là: Xprinter T58K, Xprinter T58KC, Xprinter 58IIL, Xprinter Q80I, Xprinter 58iih, Xprinter T260H, Xprinter C230N, Xprinter 260( 3 cổng), Xprinter Q200, Xprinter Q200i hay Xprinter T230H.

-Thương hiệu máy in hóa đơn Antech:

Antech là thương hiệu máy in được lắp ráp tại Taiwain chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy in hóa đơn nhiệt. Các sản phẩm có sự đồng đều và có tính kế thừa từ những ưu điểm của model trước đó. Đây là hãng sản xuất được biết đến nhiều với những loại máy in hóa đơn có mức tầm trung mà chất lượng in ổn định, tốc độ nhanh dành cho shop thời gian, siêu thị bán lẻ, siêu thị điện máy…

2-may-in-hoa-don-Antech

Loại máy in hóa đơn nổi bật của hãng Antech: Antech A80 – USE 3 cổng, Antech A80III – US, Antech AP 250, Antech AP 250 US, Antech AP 250 USE( 3 cổng) và Antech AP 250C(3 cổng)

– Thương hiệu máy in hóa đơn Dataprint:

Dataprint là một trong những hãng phát triển, sản xuất các loại máy in hóa đơn nhiệt, máy in di động và máy in mã vạch nổi tiếng thế giới có trụ sở lắp ráp chính tại Đài Loan. Mỗi sản phẩm gắn với Dataprint đều có sự khác biệt về thiết kế cũng như đặc trưng riêng để có thể phù hợp mọi lĩnh vực khác nhau. Nhưng nhìn chung các sản phẩm máy in Dataprint đều có thiết kế chắc chắn, độc đáo, máy hoạt động ổn định và độ bền cao. Đặc biệt hãng này cũng có báo giá máy in hấp dẫn, sản phẩm cao nhất là máy in di động cũng chưa tới 5 triệu.

3-may-in-hoa-don-dataprintKhách hàng có thể tham khảo những model máy in Dataprint đang được đánh giá cao hiện nay như: Dataprint KP – C7,  Dataprint KP – C10, Dataprint KP – C9,  Dataprint KP – C9F,  Dataprint KP – C9K,  Dataprint KP – C9250,  Dataprint KP – 581E, Dataprint KP – B20, Dataprint KP – B10.

– Thương hiệu máy in hóa đơn Citizen:

Thương hiệu Citizen là một trong những tên tuổi nổi tiếng của Nhật Bản với nhiều sản phẩm khác nhau trên các lĩnh vực như đồng hồ,chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế và đặc biệt là in ấn. Sản phẩm máy in hóa đơn luôn được đảm bảo chất lượng cao, bền bỉ và ổn định. Những chiếc máy in hóa đơn hay máy in mã vạch được sản xuất bởi hãng Citizen có một ưu điểm nổi bật đó là khả năng tiết kiệm giấy đến 45%, tiết kiện điện năng sử dụng cao và chất liệu làm máy in rất đặc biệt thân thiện với môi trường.

4-may-in-hoa-don-citizen

Khách hàng có thể tham khảo model máy in Citizen đang bán chạy hiện nay: Citizen CT – S851, Citizen CT – S601, Citizen CT – S310

– Thương hiệu máy in hóa đơn Epson:  

Epson là một trong những nhà sản xuất thiết bị văn phòng, thiết bị công nghiệp lớn nhất thế giới. Đây là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Epson đã sản xuất và cung cấp nhiều mặt hàng như máy in kim, máy in phun mực, máy in nhiệt, máy in laser, máy chiếu, máy quét, máy tính, tivi, máy bán hàng POS, vi mạch, máy tính tiền, robot và nhiều thiết bị tự động khác… ngoài ra hãng này còn sản xuất cả đồng hồ nữa. Bất kỳ sản phẩm nào được Epson đưa ra thị trường đều được khách hàng tin tưởng và yên tâm về chất lượng.

 

5-may-in-hoa-don-epson

Nói về những sản phẩm máy in hóa đơn của Epson thì được người tiêu dùng đánh giá cao, nổi bật trong số đó là những model Epson TM – T82, Epson TM – U220 ( in kim), Epson TM U295,  Epson TM – T88IV.

– Thương hiệu máy in hóa đơn CODE SOFT:

CODE SOFT là một tập đoàn đa quốc gia với các công ty lắp ráp ở Thái Lan, Malaysia và Trung Quốc. Những sản phẩm do CODE SOFT cung cấp chủ yếu là các thiết bị bán hàng như máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy in di động, Pos Terminal, phần mềm và các phụ kiện POS.

Nếu nói về máy in hóa đơn thì những sản phẩm mang thương hiệu CODE SOFT thường được chú trọng về sự ổn định cũng như thuộc dòng máy cao cấp với mức giá cũng không hề thấp.

 

6-May-in-hoa-don-CODESOFT

Mặc dù có giá thành thuộc mức cao nhưng vẫn có nhiều model máy in hóa đơn mã vạch cao cấp của CODE SOFT được nhiều người lựa chọn như: CODESOFT S4,  CODESOFT EASY BAR 4 E,  CODESOFT TP – 3250IIL,  CODESOFT LP – 2003,  CODESOFT TP – 3260,  CODESOFT TP – 3160,  CODESOFT DP – 7645,  CODESOFT TP – 3250…

– Thương hiệu máy in hóa đơn Hansol:

Nói đến cái tên Hansol bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đây là một tập đoàn kinh doanh nổi tiếng của Hàn Quốc. Hansol thuộc sở hữu của Samsung Group và Shinegae. Có lẽ trong số những thương hiệu được nhắc đến ở đây thì Hansol là tập đoàn kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nhiều các lĩnh vực khác nhau nhất, bao gồm xây dựng, du lịch, hóa chất, điện tử, nội thất, thiết bị văn phòng, telecom…

7-may-in-hoa-don-hansol

Nhắc đến dòng máy in hóa đơn thì Hansol không có nhiều các model khác nhau mà đến thời điểm hiện tại khách hàng chỉ biết đến model máy in nhiệt Hanson R-83. Đây là loại máy in có tốc độ in rất cao, chất lượng đầu in tốt và sử dụng ổn định trong thời gian dài.

– Thương hiệu máy in hóa đơn Riotech.

Riotech là thương hiệu hàng đầu kinh doanh về mã vạch, máy tính di động, máy tính tiền POS và máy in hóa đơn. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

8-may-in-hoa-don-riotech

Với kinh nghiệm năm năm phát triển thì Riotech đã cung cấp cho thị trường nhiều thiết bị  chất lượng cũng như phân phối nhiều sản phẩm mã vạch, máy in mã vạch chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Sản phẩm bán chạy mang thương hiệu Riotech bao gồm: Riotech RI – 8300, Riotech RI – 8250, Riotech RI – 5890T,Riotech RI – 5802 LD .

– Thương hiệu máy in hóa đơn TOPCASH

TOPCASH cũng là thương hiệu máy in của Việt Nam do công ty An Long phân phối. Công ty này phân phối và cung cấp các thiết bị văn phòng và thiết bị bán hàng với công nghệ hiện đại. Đây cũng là một trong số những tên tuổi uy tín về thiết bị văn phòng được biết đến nhiều của nước ta về các sản phẩm có sự đảm bảo chất lượng.

9-may-in-hoa-don-topcash

Nếu bán đang quan tâm đến máy in hóa đơn TOPCASH thì bạn có thể tham khảo những model sau đây: TOPCASH AL – 580, TOPCASH lV – 800, TOPCASH A7, TOPCASH AL – 80…

– Thương hiệu máy in hóa đơn APOS, GPOS, KPOS:

Các thương hiệu  APOS, GPOS, KPOS đều là những nhà sản xuất của Taiwan. Đây là những tên tuổi mới xuất hiện vài năm gần đây về các thiết bị bán hàng như máy bán hàng, máy in hóa đơn

10-May-in-hoa-don-APOS

Những hãng sản xuất này không ngừng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm máy in hỗ trợ cho sản xuất, dịch vụ, thương mại. Có rất nhiều loại máy in hóa đơn khác nhau về tốc độ in, kích thước máy, công nghệ in, bộ nhớ, in mã vạch. Những máy in hóa đơn có độ bền ổn định, đầu in chất lượng mà mức giá lại rất rẻ. Mức giá của mỗi sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mọi mô hình kinh tế cũng như phù hợp với túi tiền của hầu hết người dùng .

Một số sản phẩm đang được đánh giá cao của 3 hãng máy in APOS, GPOS, KPOS: Máy in di động APOS – P110, APOS – 58, APOS – 230, APOS – 220, APOS – 210, XPOS – Q80I, GPOS –  T58K , GPOS –  G250I, GPOS – T80i,  POS 5890C…