Menu
Woocommerce Menu

Trà sữa – nghề “hot” cho giới trẻ khởi nghiệp

0 Comment


Trà sữa – nghề “hot” cho giới trẻ khởi nghiệp

Suy nghĩ táo bạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, luôn hướng các bạn trẻ tìm kiếm những hình thức kinh doanh mới mẻ để phát triển tương lai của mình. Kinh doanh F&B là một trong những lựa chọn “hot” mà giới trẻ lựa chọn. Có rất nhiều mô hình kinh doanh mới, cực kì hợp với những bạn trẻ năng động, ham học hỏi, và mô hình kinh doanh trà sữa – Loại thức uống ưa thích của giới trẻ.

 

Vốn bao nhiêu là đủ cho mô hình trà sữa?

Với mô hình kinh doanh trà sữa, thì sẽ thích hợp cho mọi khả năng tài chính, tùy vào kinh phí mà bạn có sẽ có những hình thức phù hợp.
Với số vốn cực ít như các bạn sinh viên, thì việc bán online, nhận oder trước và tạo liên kết với các đơn vị giao hàng để cung cấp cho khách. Với dạng này, bạn vẫn kinh doanh được khi vốn rất ít.
Vốn dưới 10 triệu: quán trà sữa dạng xe đẩy là gợi ý hợp lý cho bạn. Tuy loại hình này, yêu cầu vốn thấp nhưng sẽ rất cực cho người bán vì sự bấp bênh, chịu “dầm mưa, dãi nắng”
Vốn khoảng 100 triệu: số vốn khá đủ cho mô hình quán tầm 20-30 khách, một quán trà sửa chỉnh chu sẽ nằm trong tay bạn.
Với nguồn vốn trên 200 triệu: bạn có thể tự do phát triển quán theo phong cách riêng của mình. Vốn lớn yêu cầu bạn phải thật đầu tư vào quán thật chỉnh chu, chú ý đến chiến lược marketing rất nhiều.

 

Chú trọng đến xu hướng, sở thích của giới trẻ

Hãy bỏ thời gian nghiên cứu xu hướng cũng như sở thích, thị hiếu của nhóm đối tượng khách hàng, mà cụ thể là đối với trà sữa thì khách hàng chính sẽ là giới trẻ. Nhu cầu được thưởng thức hương vị trà sữa mới lạ, hình thức trình bày độc đáo,khác lạ… sẽ là những yếu tố khiến thương hiệu trà sữa của bạn nổi như cồn khi được truyền tai nhau. Kịp thời cập nhật những mô hình hoặc trào lưu mới trong giới trẻ để không bị qua thời và không mất khách bởi những đối thủ khác.

Kiểm soát được mọi thứ trong tầm tay
Sẽ không đảm bảo được chất lượng công việc khi bạn phải ôm đồm quá nhiều thứ. Quản lí một quán nước, bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề dù là quy mô lớn hay nhỏ. Không những lo về mức vốn, hoạt động kinh kinh, cơ chế quản lí, số lượng sản phẩm,…
Để giải quyết và giải quyết được hết tất cả mọi thứ, thì việc sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng là một lựa chọn thông minh cho bạn. Phần mềm quản lý được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn có thể tham khảo của công ty Vinh Nguyễn.

 

Đảm bảo cho bạn quản lí quán một cách tối ưu, tự động hóa các khâu kiểm duyệt, dù bạn có mặt ở quán hay không. Kiểm soát được doanh thu, chi phí. Các phần mềm quản lý trà sửa sẽ giúp bạn quản lí quán một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất.
Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào có thêm kiến thức để chuẩn bị cho hành trang tương lai của mình. Tham khảo thêm các sản phẩm phần mềm quản lí thông mình tại địa chỉ: https://vinhnguyen.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *